Cảnh sát 141 quật ngã gã giang hồ chống đối, giấu bọc heroin cỡ lớn

Thấy chốt 141 trước mặt, người đàn ông cầm lái khựng xe máy, để đối tượng ngồi sau nhảy xuống, bỏ chạy vào trong ngõ. Cán bộ của tổ Y24/141 đã nhanh chóng đuổi theo. Khi đối tượng ngoan cố chống đối, cảnh sát đã quật ngã người này, thu được bọc heroin cỡ lớn.

Trưa 2-12-2020, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng).

Đến khoảng 12h, tổ công tác phát hiện hai người đàn ông đi xe máy Wave và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra.

Canh sat 141 quat nga ga giang ho chong doi, giau boc heroin co lon

Đối tượng có 5 tiền án nên rất ngoan cố, lì lợm

Vừa thấy chốt 141, người cầm lái đã khựng xe lại, để đối tượng ngồi sau nhảy xuống, bỏ chạy vào trong ngõ. Nhận thấy dấu hiệu bất thường, Thiếu tá Tạ Xuân Hậu đã lập tức bố trí đội hình vây bắt cả 2 người.

Khi các cán bộ của tổ Y24/141 đuổi kịp người đàn ông chạy vào trong ngõ, đối tượng này không chấp hành mà có thái độ chống đối, xô đẩy hòng bỏ chạy tiếp. Cùng với đó, đối tượng còn thò tay vào túi để nắm chặt một vật, định rút ra ném.

Canh sat 141 quat nga ga giang ho chong doi, giau boc heroin co lon-Hinh-2

Bọc heroin mà đối tượng giấu trong túi áo

Trước diễn biến đó, Cảnh sát 141 nhanh chóng áp sát, quật ngã đối tượng ngoan cố, qua đó phát hiện người này giấu một bọc nilon cỡ lớn chứa chất bột màu trắng trong túi áo.

Canh sat 141 quat nga ga giang ho chong doi, giau boc heroin co lon-Hinh-3

Dù bỏ chạy rất nhanh, các đối tượng đã không thể thoát, vì Cảnh sát 141 áp sát rất nhanh và quyết liệt

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng trên thừa nhận rằng, gói nilon chứa ma túy loại heroin, do ông ta mua về để sử dụng. Danh tính của tên này được làm rõ là Trần Đình Tuấn (SN 1962; trú tại 24 tổ 4 phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tuấn là đối tượng đã có 5 tiền án, trong đó có 2 tiền án liên quan tới ma túy.

Người đèo Tuấn là Trần Kim C (SN 1970; trú tại tổ 4 phường Thanh Lương), có 1 tiền án.
Theo Trung Hiếu/ANTĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)