Cận mặt người phụ nữ bị bắt vì nghi dùng thuật thôi miên lừa tiền

(Kiến Thức) - Nhiều người dân trong chợ nghi người phụ nữ đã dùng thuật thôi miên để lừa lấy tiền người bán cau nên đã giữ lại và báo Công an huyện Đô Lương (Nghệ An).

Hôm nay (4/3), Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ bà Trần Thị Gái (54 tuổi, trú huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.
Trước đó, sáng 1/3, bà Trần Thị Gái đi chợ huyện Đô Lương (Nghệ An). Sau đó, bà Gái mua cau của một tiểu thương và đổi tờ tiền mệnh giá 200.000 đồng.
Khi hai bên đang thực hiện giao dịch, nhiều tiểu thương trong chợ thấy người bán cau liên tục đưa những tờ tiền mệnh giá 200.000 đồng và 500.000 đồng cho bà Gái.
Nghi người phụ nữ này thôi miên để lấy tiền của tiểu thương bán cau, nhiều người vội ngăn lại đồng thời trình báo công an và Ban quản lý chợ.
Can mat nguoi phu nu bi bat vi nghi dung thuat thoi mien lua tien
Bà Gái tại cơ quan công an. (Ảnh cắt từ clip) 
Công an huyện Đô Lương có mặt và đưa những người liên quan về trụ sở làm việc.
Tại cơ quan công an, bà Gái không thừa nhận việc mình thôi miên để lấy tiền của người bán cau. Tuy nhiên bà khai nhận, một năm trước có thực hiện hành vi Trộm cắp tài sản. Cụ thể, người phụ nữ này đã dùng tiền mệnh giá lớn để đổi rồi lợi dụng sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.
Hiện vụ người phụ nữ bị bắt vì nghi dùng thuật thôi miên lừa tiền đang được điều tra, làm rõ.
>>> Mời quý vị và độc giả xem clip một người phụ nữ dùng thuật thôi miên để lừa tiền

Clip: Thôi miên cướp tiền cửa hàng ở Hội An (Nguồn VTC)


Xuân Diệp

>> xem thêm

Bình luận(0)