Báo Tuổi trẻ tạm đình chỉ công việc một trưởng phòng Truyền hình

Một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội và cả một số báo điện tử có liên quan đến nhà báo Anh Thoa, trưởng phòng Truyền hình báo Tuổi Trẻ. Vì vậy BBT báo Tuổi trẻ đã chính thức vào cuộc để làm rõ.

Gần 20h tối nay (19/4), báo Tuổi trẻ Online (TTO) chính thức thông tin về việc đã tiến hành tạm đình chỉ công việc của nhà báo Đặng Anh Tuấn (Anh Thoa), trưởng phòng Truyền hình báo Tuổi Trẻ, để xác minh những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội và một số báo điện tử liên quan đến nhà báo này.
Bao Tuoi tre tam dinh chi cong viec mot truong phong Truyen hinh
Những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội và một số báo điện tử liên quan đến nhà báo Anh Thoa, Trưởng phòng Truyền hình báo Tuổi trẻ.
“Ban Biên tập báo Tuổi Trẻ đã tiến hành kiểm tra theo quy trình nội bộ, trực tiếp trao đổi với những người có liên quan và nhân chứng về việc này. Kết quả xác minh bước đầu cho thấy thông tin một cộng tác viên của báo Tuổi Trẻ tự tử là không chính xác.
Cộng tác viên này nhập viện từ tối 18-4 vì lý do sức khỏe và đã xuất viện trong sáng 19-4. Hiện nay, báo Tuổi Trẻ đã tiến hành tạm đình chỉ công việc của nhà báo Anh Thoa để tiếp tục làm rõ vụ việc”, thông tin trên báo TTO nêu rõ.
Cũng theo bản tin nói trên, Ban biên tập báo Tuổi Trẻ cho biết đang khẩn trương thực hiện các bước theo quy định và khẳng định sẽ xử lý nghiêm khi phát hiện sai phạm (nếu có), nếu không có sẽ tiến hành các bước bảo vệ danh dự, uy tín của cán bộ, công nhân viên, cộng tác viên của báo và sẽ thông tin kết quả đến các cơ quan chức năng và bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
VPMN

>> xem thêm

Bình luận(0)