Xem trộm clip cặp đôi khỏa thân, nhóm sĩ quan bị kỷ luật

Trang tin SCMP dẫn một nguồn tin ngày 20/11 cho biết, "một số" sĩ quan cảnh sát Hong Kong, Trung Quốc, liên quan đến vụ việc lén xem clip cặp đôi khỏe thân trên hệ thống lưu trữ của cảnh sát đã bị kỷ luật.

Một nguồn tin nội bộ của cảnh sát Hong Kong tiết lộ, một số sĩ quan không có nhiệm vụ điều tra clip cặp đôi khỏa thân nhưng lại đăng nhập trái phép vào hệ thống máy tính của cảnh sát để xem clip vì "tò mò" vẻ ngoài của người phụ nữ.
Xem trom clip cap doi khoa than, nhom si quan bi ky luat
Cặp đôi khỏa thân, quan hệ tình dục giữa ban ngày ở ban công một căn hộ cao tầng. Ảnh: SCMP.
Hành vi trái phép của các sĩ quan này đã được hệ thống cảnh báo ghi lại, gửi tới nhóm điều tra nội bộ. Sau đó, cảnh sát đã mở một cuộc điều tra nội bộ.
Nguồn tin nội bộ của cảnh sát Hong Kong cho biết, dù các sĩ quan bị kỷ luật nhưng cuộc điều tra không phát hiện hành vi phạm tội nào khác.
Nguồn tin này cho biết thêm, không có bằng chứng nào cho thấy các sĩ quan đã lưu và lan truyền hình ảnh người phụ nữ trong clip trên ứng dụng WhatsApp như một số phương tiện truyền thông đưa tin.
Một phát ngôn viên của cảnh sát Hong Kong ngày 20/11 cho biết, lực lượng đã hoàn tất điều tra và các sĩ quan liên quan đã phải chịu hình thức kỷ luật thích đáng, nhưng không cung cấp chi tiết án phạt.
Hồi tháng 6, một clip dài 16 giây quay cảnh cặp đôi khỏa thân, quan hệ tình dục giữa ban ngày ở ban công một căn hộ cao tầng trên phố Muk Tai, quận Kai Tak, Hong Kong, được lan truyền trên mạng xã hội.
Cảnh sát Hong Kong đã mở cuộc điều tra và bắt giữ một phụ nữ 36 tuổi vào tháng 6 và một người đàn ông 30 tuổi vào tháng 7 vì hành vi xúc phạm sự tôn nghiêm nơi công cộng. Hành vi này có thể đối mặt án tù 7 năm.
Thảo Nguyên (Theo SCMP)

>> xem thêm

Bình luận(0)