Tòa nhà 10 tầng đổ sụp kinh hoàng ở Brazil

Khuya 30/4 (giờ địa phương), một tòa nhà bốc cháy dữ dội đã đổ sụp tại thành phố Sao Paulo, Brazil. Ngọn lửa đã được khống chế, tuy nhiên chưa rõ số thương vong.

Theo CNN, có ít nhất 160 lính cứu hỏa và 57 phương tiện chữa cháy được điều động đến hiện trường vụ việc. Địa điểm xảy ra vụ cháy là một tòa nhà nằm trên đường Largo do Paisandu, thành phố Sao Paulo, Brazil. Một phần tòa nhà đổ sụp vì bị ngọn lửa thiêu rụi.
 Ngọn lửa thiêu rụi tòa nhà thuộc thành phố Sao Paulo, Brazil. Ảnh: CNN.
Nhiều video được quay tại hiện trường cho thấy cảnh ngọn lửa bốc ngùn ngụt ở những tầng thấp và trung của tòa nhà trước khi một phần của nó bất ngờ đổ sụp trong ngọn lửa.
Một phát ngôn viên cơ quan chữa cháy địa phương cho biết nguyên nhân vụ hỏa hoạn cũng như số người thiệt mạng và bị thương chưa được làm rõ. Tuy nhiên ngọn lửa đã được khống chế.
Dù cơ quan này trước đó thông báo trên Twitter rằng một người dân được trông thấy đang kêu cứu trên một tầng của tòa nhà bị cháy trên, người phát ngôn cho biết cơ quan này hy vọng không có bất kỳ trường hợp tử nạn nào.
Theo AP, truyền thông địa phương cho biết tòa nhà trên có khoảng 10 tầng, trước đây là trụ sở đồn cảnh sát liên bang, tuy nhiên nhiều năm nay nó bị bỏ hoang và trở thành chỗ ở của nhiều người vô gia cư.
Trước đó, vụ hỏa hoạn xảy ra tại Tháp Trump vào đầu tháng 4 khiến 1 người chết, 4 người bị thương. Một trung tâm thương mại tại Nga cũng cháy lớn khiến 64 người thiệt mạng và rất nhiều người bị thương.
Theo Chi Mai/Zing.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)