Thấy xe cảnh báo rung lắc, chồng phát hiện mình bị “cắm sừng”

Nhận cảnh báo ô tô đang “rung bất thường”, người đàn ông lần theo định vị chiếc xe đến kiểm tra thì phát hiện vợ cặp kè với người đàn ông khác.

Sự việc cô vợ "cắm sừng" chồng xảy ra mới đây tại Chiết Giang, Trung Quốc. Theo đó, người phụ nữ thuê một huấn luyện viên cho con mình học xe đạp thăng bằng.
Nam huấn luyện viên đã kết hôn và có hai con. Tuy nhiên, khi được thuê dạy học, anh ta đã phát sinh tình cảm với mẹ của những đứa trẻ. Hai người giấu gia đình, lén lút cặp kè.
Thay xe canh bao rung lac, chong phat hien minh bi “cam sung”
Người vợ bị chồng bắt quả tang ngoại tình.
Chiều tối ngày 30/6, người phụ nữ và tình nhân “mây mưa” với nhau trong xe ô tô. Không ngờ, việc này kích hoạt cảnh báo "rung bất thường" mà chủ xe đã cài sẵn. Chiếc xe tự động gửi tin nhắn cho chủ xe là chồng của người phụ nữ. Vì vậy, người chồng mới đến kiểm tra và phát hiện chuyện ngoại tình của vợ.
Người chồng bị “cắm sừng” tiết lộ, đây không phải lần đầu tiên anh nhận tin nhắn cảnh báo “rung bất thường”. Từ đầu tháng 6, anh đã nhận được những tin nhắn như "xe rung do ngoại lực", "cốp lâu chưa đóng", và đến cuối tháng thì tin nhắn cảnh báo “rung bất thường” gửi đến thường xuyên hơn.
Nghi ngờ vợ ngoại tình, người đàn ông đã xem định vị và tới tận nơi để bắt quả tang. Khi bị phát hiện, nam huấn luyện viên đã bỏ chạy, để lại người phụ nữ đối diện với chồng.
Lúc này, người đàn ông bức xúc chất vấn vợ: “Cô là mẹ của hai đứa trẻ. Tại sao cô lại làm ra chuyện này? Cô có nghĩ đến các con không? Bây giờ cô muốn tôi làm sao?”.
Người vợ không nói lời nào, chỉ lấy tay gạt những giọt nước mắt. Sau đó, khi thấy chồng muốn đăng tải hình ảnh ngoại tình của mình lên mạng xã hội, cô mới quỳ xuống van xin.
Sau khi câu chuyện lan truyền trên mạng, nhiều người lên tiếng chỉ trích cặp tình nhân và tiếc nuối cho một gia đình tan nát vì kẻ thứ 3.

Mời độc giả xem video Nghĩ vợ ngoại tình, chồng đem xăng đốt xe của “tình địch”. Nguồn: THDT.


Thảo Nguyên (Theo Sohu)

>> xem thêm

Bình luận(0)