Nữ phóng viên bị sàm sỡ trên sóng trực tiếp, dư luận phẫn nộ

Nữ phóng viên truyền hình Italia mới đây bị hai cổ động viên bóng đá sàm sỡ ngay trên sóng trực tiếp khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra khi Greta Beccaglia, nữ phóng viên kênh truyền hình Toscana TV, có mặt bên ngoài sân vận động Carlo Castellani, để đưa tin về thất bại 1-2 của Fiorentina trước đội chủ nhà Empoli tại giải Serie A.
Beccaglia đặt câu hỏi với một số cổ động viên Fiorentina thì bị hai người đàn ông sàm sỡ từ phía sau. Hai người đàn ông này nhanh chóng bỏ đi trước sự phẫn nộ của nữ phóng viên.
Không lâu sau đó, cũng có một người đàn ông muốn tấn công nữ phóng viên này nhưng Beccaglia đã nhanh chóng đề phòng.
Nu phong vien bi sam so tren song truc tiep, du luan phan no
 Nữ phóng viên Italia bị sàm sỡ ngay trên sóng trực tiếp.
Cảnh sát cho biết họ đã xác định được danh tính người đàn ông đầu tiên và đang truy tìm kẻ thứ hai. Theo cảnh sát, nếu như bị buộc tội, hai tên này sẽ phải đối mặt ít nhất 3 năm tù giam.
Kênh truyền hình Toscana TV đứng về phía nữ phóng viên, nói sẽ chi trả mọi chi phí kiện tụng.
“Những gì xảy ra với tôi là không thể chấp nhận được và không nên bị lặp lại. Cảnh tượng đó xuất hiện trực tiếp vì khi đó tôi đang làm việc. Nhưng tình trạng sàm sỡ này còn xảy ra với nhiều phụ nữ khác khi không có ống kính camera, mà không ai biết”, Beccaglia nói.
Nu phong vien bi sam so tren song truc tiep, du luan phan no-Hinh-2
Nữ phóng viên Beccaglia chuyên đưa tin về thể thao. 
Trong khi đó, nam đồng nghiệp Giorgio Micheletti hứng chịu sự chỉ trích vì không lên án hành động của hai gã đàn ông trên, mà lại nói Beccaglia “đừng tức giận, đừng buồn”. Dư luận Italia cho rằng, chính những bình luận như trên là nguyên nhân nạn quấy rối tình dục vẫn diễn ra phổ biến.
Marco Talluri, Tổng biên tập của Toscana TV, cho biết phản ứng của nam đồng nghiệp trên là hoàn toàn sai trái: "Chúng ta không thể mất cảnh giác và phải lên án mạnh mẽ hành vi này để không còn tình trạng tương tự xảy ra".
Nữ phóng viên Beccaglia cho biết, đồng nghiệp Micheletti "là người chuyên nghiệp, đã buột miệng nói như vậy vì không biết chuyện gì xảy ra". "Anh ấy đã xin lỗi tôi nhiều lần", Beccaglia nói.
Bản thân Micheletti cũng lên tiếng nói: “Tôi xin lỗi vì những lời lẽ không hay mà tôi đã nói ra trong sự kiện phát trực tiếp đó. Mối quan tâm duy nhất của tôi là có thể giúp đỡ Beccaglia”.

Mời độc giả xem video "Nữ phóng viên Italia bị sàm sỡ ngay trên sóng trực tiếp". Nguồn: DM.


Thảo Nguyên (Theo DM)

>> xem thêm

Bình luận(0)