Chú chó bỗng hoá triệu phú sau khi ông chủ qua đời

Trước khi nhắm mắt xuôi tay, ông chủ của Lulu đã lập di chúc cho cô nàng thừa hưởng số tài sản hàng triệu USD.

Lulu là một cô chó 8 tuổi thuộc giống border collie, sống cùng ông chủ Bill Dorris trong căn nhà ở bang Tennessee (Mỹ). Vì công việc kinh doanh nên ông Dorris thường xuyên vắng nhà, đành phải nhờ người bạn thân Martha Burton chăm sóc cho chó cưng.
Chu cho bong hoa trieu phu sau khi ong chu qua doi
Lulu là một cô chó 8 tuổi thuộc giống border collie. 
Năm ngoái, vì tuổi cao sức yếu nên ông Dorris đã nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 84. Đến giây phút cuối đời, doanh nhân thành đạt này cũng không có vợ con. Do vậy, trước khi chết, ông đã lập di chúc và điền tên Lulu vào phần "người thụ hưởng" tài sản.
Di chúc có nội dung: "5 triệu USD sẽ được chuyển vào một quỹ tín thác được thành lập sau khi tôi qua đời, và được dùng để chăm sóc cho con chó border collie tên Lulu của tôi. Số tiền trong quỹ này dùng để đáp ứng mọi nhu cầu của Lulu. Con chó sẽ thuộc quyền sở hữu của Martha Burton".
Chu cho bong hoa trieu phu sau khi ong chu qua doi-Hinh-2
Trước khi chết, ông đã lập di chúc và điền tên Lulu vào phần "người thụ hưởng" tài sản. 
Chia sẻ với News Channel 5, bà Burton nói: "Thú thật là tôi không biết nghĩ sao về chuyện này. Ông ấy thương con chó lắm. Nó là một cô bé ngoan". Bà Burton sẽ tiếp tục chăm lo cho Lulu tại căn nhà nhỏ của mình ở Nashville, với số tiền mà nàng chó được thừa hưởng. Cụ bà 88 tuổi cho biết Lulu rất thích việc trông nhà, dù giờ đây cô nàng thừa tiền để thuê bảo an theo mình mọi nơi mọi lúc.
Chu cho bong hoa trieu phu sau khi ong chu qua doi-Hinh-3
Bà Martha Burton. 
Burton không có kế hoạch mua bát ăn bằng vàng nguyên khối hay xích cổ nạm kim cương cho Lulu, bởi bà chỉ được trả các khoản chi phí hợp lý bằng tiền mặt mỗi tháng. Với cách chi tiêu như thế, cho đến lúc Lulu qua đời thì 5 triệu USD đó vẫn chưa hết, nhưng bà Burton đùa rằng mình "có thể thử xem". Hiện vẫn chưa rõ số tiền còn lại sẽ được xử lý ra sao nếu Lulu chết.
Theo Song Long/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)