Bị xếp thi cùng 500 bạn nữ, nam sinh lo lắng đến nhập viện

Mới đây, truyền thông Ấn Độ đưa tin, một nam sinh đã ngất xỉu phải nhập viện sau khi phát hiện mình là nam sinh duy nhất tại khu vực thi có 500 nữ sinh.

Vào ngày 1/1/2023 vừa qua, Manish Shankar Prasad (17 tuổi) đã đến trung tâm thi của mình tại trường tu viện Brilliant ở Sundargarh để làm bài thi môn toán vào ngày đầu tiên của mùa thi. Tuy nhiên, khi nhận ra mình là nam sinh duy nhất trong số 500 nữ sinh, tinh thần của Manish bắt đầu hoảng loạn.
Nam sinh lo sợ đến phát sốt và ngất xỉu nên được đưa tới bệnh viện. Đến ngày hôm sau, Manish cũng không xuất hiện trong ngày thi thứ 2 của Hội đồng kiểm tra của trường Bihar.
Bi xep thi cung 500 ban nu, nam sinh lo lang den nhap vien
Nam sinh Manish nhập viện trong tình trang hoảng loạn sau khi biết mình là nam sinh duy nhất tại khu vực thi có 500 nữ sinh. 
Một người họ hàng của Manish là Pushplata nói với phóng viên tại bệnh viện Biharsharif Sadar: "Cậu ấy đã đi thi, nhưng sức khỏe của cậu xấu đi. Cậu trở nên lo lắng, đau đầu và bị sốt. Manish là nam sinh duy nhất trong số 500 nữ sinh tại trung tâm khảo thí. Vì vậy, cậu bắt đầu hoang mang. Cậu ấy cũng là nam sinh duy nhất trong phòng thi".
Khi được các phóng viên hỏi về nguyên nhân khiến cậu nam sinh từ bỏ kỳ thi, Manish đã lo lắng đến mức không thể nói chuyện một cách trôi chảy.
Sau khi phụ huynh và người dân địa phương phản ánh với chính quyền về sự việc, ban giám hiệu nhà trường đã có phản hồi. Theo nhà trường, tại thời điểm điền vào mẫu đơn dự di, Manish có thể đã nêu nhầm giới tính của mình là "nữ" và đó là lý do tại sao cậu được sắp xếp vào trung tâm toàn nữ sinh.
Lãnh đạo nhà trường cho rằng khi thấy giới tính của mình bị ghi nhầm là nữ trong thẻ nhập học, Manish nên sửa ngay lập tức. Học sinh có đủ thời gian, tới 20 ngày, để sửa thẻ nhập học của mình.
"Đây là sự bất cẩn hoàn toàn có thể do thí sinh, người giám hộ hoặc do trường học nơi đơn cậu điền giấy tờ", đại diện trung tâm khảo khí nói.

Cái kết cho việc nữ giáo viên nóng bỏng dụ dỗ nam sinh 18 tuổi

Nữ giáo viên trung học người Scotland phải hầu tòa vì cáo buộc có quan hệ tình dục với một nam sinh 18 tuổi trong đêm dạ hội của trường.

Melissa Tweedie, 27 tuổi, đang phải hầu tòa với cáo buộc quan hệ tình dục với một nam sinh. Sự việc xảy ra vào tháng 6/2017 sau buổi dạ hội của trường trung học Gleniffer. Thời điểm đó, nữ giáo viên mới 23 tuổi và cậu học sinh 18 tuổi.
Heather Prentice, Phó hiệu trưởng của trường chia sẻ, vào thời điểm xảy ra vụ việc, bà thấy cô Tweedie ăn mặc không phù hợp trong buổi khiêu vũ. Theo lời bà Heather Prentice mô tả, trang phục của nữ giáo viên rất kiệm vải với những đường cắt xẻ táo bạo. Cô ấy trông giống như đang đi chơi hộp đêm.

Lâu đài 2.000 năm tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ đổ nát trong động đất

Gaziantep, lâu đài 2.000 năm tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ, bị hư hại nặng nề với các mảnh vỡ nằm rải rác trên đường, sau trận động đất mạnh 7,8 richer hôm 6/2.

Lau dai 2.000 nam tuoi o Tho Nhi Ky do nat trong dong dat
Theo CNN, lâu đài 2.000 năm tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ có tên Gaziantep đã sụp đổ trong trận động đất mạnh 7,8 độ xảy ra rạng sáng ngày 6/2 (giờ địa phương).

Lau dai 2.000 nam tuoi o Tho Nhi Ky do nat trong dong dat-Hinh-2
Một số pháo đài ở phía đông, nam và đông nam của lâu đài Gaziantep lịch sử ở quận trung tâm Sahinbey đã bị phá hủy bởi trận động đất, các mảnh vỡ nằm rải rác trên đường, hãng thông tấn nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ Anadolu đưa tin.

Lau dai 2.000 nam tuoi o Tho Nhi Ky do nat trong dong dat-Hinh-3
Theo các tài liệu khai quật khảo cổ, Gaziantep là lâu đài đầu tiên được xây dựng bởi Đế chế Hittite như một điểm quan sát. Chu vi của lâu đài hình tròn là 1.200 m. Các bức tường được xây dựng bằng đá và lâu đài bao gồm 12 tòa tháp.

Lau dai 2.000 nam tuoi o Tho Nhi Ky do nat trong dong dat-Hinh-4
Hãng thông tấn nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ Anadolu đưa tin, một số pháo đài ở phía đông, nam và đông nam của lâu đài Gaziantep đã bị hư hại, các mảnh vỡ nằm rải rác trên đường. 

Lau dai 2.000 nam tuoi o Tho Nhi Ky do nat trong dong dat-Hinh-5
Các lan can sắt nằm rải rác trên vỉa hè xung quanh lâu đài. Bức tường chắn bên cạnh lâu đài cũng bị sụp đổ. Ở một số pháo đài, người ta quan sát thấy những vết nứt lớn. 

Lau dai 2.000 nam tuoi o Tho Nhi Ky do nat trong dong dat-Hinh-6
Mái vòm và bức tường phía đông của Nhà thờ Hồi giáo Şirvani lịch sử, nằm cạnh lâu đài này, cũng bị sập một phần.

Lau dai 2.000 nam tuoi o Tho Nhi Ky do nat trong dong dat-Hinh-7
Lâu đài Gaziantep nằm ở quận trung tâm Şahinbey, tỉnh Gaziantep, là một di tích lịch sử, thu hút khách du lịch ở đông nam Thổ Nhĩ Kỳ. Địa danh này nằm trong danh sách nhất định phải ghé khi tới tỉnh Gaziantep. 

Lau dai 2.000 nam tuoi o Tho Nhi Ky do nat trong dong dat-Hinh-8
Được xây dựng làm điểm quan sát, lâu đài Gaziantep vẫn đứng sừng sững qua gần 2.000 năm cùng nhiều trận chiến đấu.

Lau dai 2.000 nam tuoi o Tho Nhi Ky do nat trong dong dat-Hinh-9
Lâu đài Gaziantep gồm 12 tháp xung quanh, chính giữa là các hầm, hào còn khá nguyên vẹn.

Lau dai 2.000 nam tuoi o Tho Nhi Ky do nat trong dong dat-Hinh-10
Sân của lâu đài không có nhiều hạng mục để tham quan, trừ một số khu vực được khai quật, mở cửa cho khách du lịch. Dù vậy, lâu đài vẫn là địa điểm tuyệt vời để chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ trên cao. Ảnh: Getty, CNN. 

Bé gái 5 tuổi ám ảnh vì bị người đàn ông 57 tuổi lạm dụng

Một bé gái bị người đàn ông 57 tuổi lạm dụng tình dục khi mới 5 tuổi, giờ vẫn bị ám ảnh bởi những ký ức kinh hoàng khiến cô bé không thể có nổi một giấc ngủ trọn vẹn.

Mẹ của bé gái bị lạm dụng tình dục đã tiết lộ những câu chuyện đau lòng về con gái trước Tòa án Preston Crown, khi kẻ tấn công Robert Bell đã bị bỏ tù hôm 6/2.
Cô ấy nói rằng con gái mình thường xuyên “khóc khi ngủ” vì “những cơn ác mộng và nỗi sợ hãi đeo bám theo cô bé”. Ngoài ra, cô bé cũng hay hỏi mẹ rằng liệu những người đàn ông khác có “xấu xa” không.

Đọc nhiều nhất

Tin mới