Mỹ: Rơi trực thăng khiến 2 người thiệt mạng

Ngày 12/8, giới chức bang Virginia của Mỹ cho biết đã xảy ra vụ rơi trực thăng khiến 2 người thiệt mạng ở gần thành phố Charlottesville.

My: Roi truc thang khien 2 nguoi thiet mang
Cảnh sát làm việc tại hiện trường vụ rơi trực thăng. Nguồn: nydailynews.com
Người phát ngôn cảnh sát bang Virginia, bà Corinne Geller cho biết chiếc trực thăng đã rơi xuống một khu rừng cách thành phố Charlottesville chỉ 11km vào chiều 12/8 (giờ địa phương), khiến phi công cùng một người trên máy bay thiệt mạng.
Hiện vẫn chưa rõ mối liên quan giữa vụ rơi trực thăng với cuộc tuần hành biến thành bạo lực của những người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng diễn ra trước đó cùng ngày tại thành phố này. Cảnh sát bang Virginia cho biết Ban An toàn Giao thông quốc gia và Cảnh sát bang đang tiến hành điều tra vụ việc.
Vụ rơi trực thăng ở Charlottesville xảy ra chỉ vài giờ sau khi một chiếc xe hơi đã đâm vào đám đông hàng nghìn người tham gia cuộc tuần hành trên, khiến 1 người thiệt mạng và hơn 20 người bị thương. Thống đốc bang Virginia Terry McAuliffe đã phải công bố tình trạng khẩn cấp và huy động lực lượng cảnh sát giải tán cuộc biểu tình.

Theo TTXVN/Tin Tức

>> xem thêm

Bình luận(0)