Hứng mưa bom, khủng bố tổn thất nặng nề ở nam Aleppo
(Kiến Thức) - Các chiến đấu cơ Syria tấn công dồn dập ở khu vực phía nam tỉnh Aleppo, gây tổn thất nặng nề cho các nhóm khủng bố.
Thiên An (Theo FNA)
Hãng Fars (Iran) đưa tin ngày 14/10, các chiến đấu cơ Syria dội mưa bom xuống căn cứ quân sự của phiến quân Jeish al-Turkistani cùng nhiều nhóm khủng bố khác ở Khan Touman và al-Eikarda, phía nam tỉnh Aleppo, qua đó gây tổn thất nặng nề cho các nhóm khủng bố.
Chiến đấu cơ Syria tiếp tục dội bom xuống các căn cứ của khủng bố ở Aleppo. Ảnh: Fars News.
Trong khi đó, lực lượng chính phủ Damascus nã pháo dồn dập nhằm vào nhiều căn cứ và trại tập trung của khủng bố ở khu vực Tishrin và al-Rawad. Hàng chục chiến binh khủng bố bỏ mạng hoặc bị thương và trang thiết bị quân sự của bọn chúng bị phá hủy trong vụ pháo kích này.
Trước đó, ngày 13/10, máy bay chiến đấu Syria không kích nhiều thành trì của nhóm phiến quân ở các khu vực khác nhau tại Aleppo.
Theo nguồn tin quân sự, hàng chục chiến binh khủng bố bỏ mạng hoặc bị thương trong vụ không kích của chính phủ Syria tại Khan Touman, al-Zirbeh, al-Barqoum, Abu Shalim, Maarata, Kafr Naha và al-Rashideen. Các trang thiết bị quân sự, xe bọc thép của bọn chúng cũng bị phá hủy trong đợt tấn công trên.
Nguồn tin nói thêm, lực lượng chính phủ Damascus cũng phá hủy căn cứ và xe quân sự của nhóm khủng bố Mặt trận Fatah al-Sham ở các khu al-Rashideen 4 và al-Rashideen 5, phía tây thành phố Aleppo.
>>> Xem thêm video Quân đội Syria tấn công phiến quân ở tỉnh Homs (Nguồn video Fars News):
Những bức ảnh được đăng tải trên trang Bored Panda dưới đây mang đến cái nhìn chân thực về cuộc sống của người dân ở nước Mỹ trong thời kỳ Đại suy thoái.
Những bức ảnh được đăng tải trên trang Bored Panda dưới đây mang đến cái nhìn chân thực về cuộc sống của người dân ở nước Mỹ trong thời kỳ Đại suy thoái.
Một người đàn ông có vũ trang đã bị bắn chết sau khi xâm nhập khu vực an ninh trong khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của Tổng thống Trump ở Palm Beach, Florida, Mỹ.