Thót tim với “bộ ảnh cưới nguy hiểm nhất thế giới”

Các cặp đôi sắp cưới đều muốn có những tấm ảnh thật đặc biệt. Một số người thậm chí còn mạo hiểm cả tính mạng để có bộ ảnh cưới khó quên.

Jay Philbrick, 62 tuổi, là một nhiếp ảnh đám cưới chuyên nghiệp người Mỹ chuyên cung cấp các ý tưởng ảnh cưới cho những cặp vợ chồng muốn kiểm tra tình yêu và niềm tin của họ với nhau, bằng cách đặt cuộc sống của họ trong tay của người kia.
Mới đây, cô dâu Christie Sulkoski và chú rể Kevin Coleman là một trong số những cặp đôi cá tính chấp nhận các thách thức khó khăn của Jay để có một bộ ảnh cưới thật ấn tượng, được coi là bộ ảnh cưới nguy hiểm nhất thế giới. Bài kiểm tra mà nhiếp ảnh gia Jay Phibrick dành cho đôi vợ chồng trẻ này là những bức ảnh cheo leo trên vách núi.
Hai vợ chồng nhà Coleman phải đứng trên một mỏm đá hẹp cao 100m so với đáy thung lũng. Cô dâu chú rể phải leo lên đỉnh núi và được hạ xuống mỏm đá bằng dây thừng. Tại đây, cô dâu chú rể tạo dáng ở những cảnh khiến người xem cũng phải thót tim.
Thot tim voi “bo anh cuoi nguy hiem nhat the gioi”
Cô dâu Christie Sulkoski và chú rể Kevin Coleman chấp nhận nguy hiểm để có bộ ảnh độc đáo này.
Jay Phibrick ngoài công việc là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp còn có kinh nghiệm leo núi nhiều năm. Ông khẳng định bản thân có đủ kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho các mẫu ảnh và cả thợ ảnh.
Công việc của ông có tỷ lệ rủi ro còn thấp hơn nhiều so với tỷ lệ tai nạn giao thông. Jay chia sẻ: “Tôi là một hướng dẫn viên leo núi trong một thời gian dài và đã được đào tạo chuyên sâu trong quản lý rủi ro, chăm sóc khách hàng và cách xử lý các mối nguy hiểm như tuyết lở. Vì thế, tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc này.
Thường các cặp vợ chồng sẽ được cố định tại một chỗ, tạo những tư thế khác nhau còn chúng tôi sẽ chia làm nhiều vị trí và bắn từ các góc khác nhau để có được một loạt các hình. Đối với hầu hết các hình ảnh chúng tôi cố gắng sử dụng góc máy ảnh để che giấu những sợi dây thừng và neo mà không hề sử dụng đến photoshop.”
Mặc dù Jay Phibrick khẳng định tính an toàn như vậy nhưng vẫn có không ít người không tin tưởng ông. Họ cho rằng có nhiều cách để có bộ ảnh cưới ấn tượng, không nhất thiết phải mạo hiểm tính mạng của mình.
Thot tim voi “bo anh cuoi nguy hiem nhat the gioi”-Hinh-2
 

Thot tim voi “bo anh cuoi nguy hiem nhat the gioi”-Hinh-3
 

Thot tim voi “bo anh cuoi nguy hiem nhat the gioi”-Hinh-4
 

Thot tim voi “bo anh cuoi nguy hiem nhat the gioi”-Hinh-5
 

Thot tim voi “bo anh cuoi nguy hiem nhat the gioi”-Hinh-6
 

Thot tim voi “bo anh cuoi nguy hiem nhat the gioi”-Hinh-7
 

Thot tim voi “bo anh cuoi nguy hiem nhat the gioi”-Hinh-8
Nhiếp ảnh gia Jay Phibrick

Theo Dân Việt

Bình luận(0)