An Nguy “úp mở” giới tính hút hơn 100.000 lượt like

Status của An Nguy mới đăng tải được 1 giờ đồng hồ đã thu hút hơn 100.000 lượt like và hơn 1.000 lượt chia sẻ trên Facebook.

Cô nàng hot Vlogger An Nguy đang gây “sốt” mạng với câu chuyện “Có một giới tính như thế”.
Câu chuyện kể về hành trình đi tìm giới tính thực sự của một cô gái, từ chỗ mơ hồ nhận thấy những điều bất thường của bản thân, cho đến khi có cảm xúc với bạn cùng giới, yêu một chàng trai nhưng vẫn băn khoăn về giới tính của mình.
 
Nội dung status của An Nguy:
“Đã rất lâu rồi, có một cô bé sinh ra trong một gia đình bình thường, có một tuổi thơ bình thường như bao người khác nhưng có những cảm xúc, theo quan niệm của xã hội, là “bất thường.”
Cũng như những đứa trẻ cùng trang lứa “bình thường” khác, cô bắt đầu biết “thích” những người bạn khác giới. Cô thích cậu bạn lớp trưởng, xinh trai và rất hiền, lại còn là lớp trưởng. Nhưng cũng cùng lúc, cô luôn quan tâm và bảo vệ cô bạn thân của mình, có bao nhiêu đồ chơi đều đem cho, những lúc bạn bị bắt nạt cô đứng ra bảo vệ, dù tụi nó đông và to con hơn cô bé cả mấy lần. Chẳng ai mảy may suy nghĩ điều gì, kể cả cô bé.
Cho đến khi bước vào tuổi 16, cô lại có một cô bạn thân cùng lớp, nhỏ nhắn hiền lành, lúc nào cũng líu lo, đi đâu cũng có nhau, làm gì cũng cùng nhau. Một ngày, cô nhìn thấy bàn tay của cô bạn mình và muốn nắm trộm, những khoảnh khắc hai đứa nói chuyện muốn vòng tay ôm lấy và bắt đầu ghen khi cô bạn của mình của bạn trai. Mơ hồ trong cô, đã nhận thấy mình có những điều “bất thường.” Và cô nhận ra, cái gọi là “bình thường” chỉ là tương đối, nhiều người như vậy không có nghĩa là nó bình thường, những cảm xúc của cô vốn dĩ chẳng có gì là sai trái.
Rồi cuộc sống cũng trả cô về quỹ đạo của nó, cô bắt đầu có bạn trai, một mối quan hệ nghiêm túc trong nhiều năm liền, nhưng không bớt suy nghĩ về những điều mà mình đã từng cảm thấy, vẫn không ngừng tò mò về bản thân, những điều mình không lí giải được. Rồi cô dừng việc tìm cách giải thích và học cách sống chung với nó. Đơn giản là cô tìm thấy sự hấp dẫn ở cả những cậu bạn trai và những cô bạn gái, cô không thuộc về một giới tính nào cả. Cô yêu những người con gái mà xã hội gọi là “gái giả trai” và khi ở bên những người con gái mong manh khác, cô lại mong muốn được che chở và chăm sóc cho họ. Cô là thứ mà người ta không lí giải được. Và đôi khi con người ta vẫn thường căm ghét và tìm cách phá hủy những điều người ta không thể hiểu, nhưng giờ cô không còn sợ điều đó nữa.
Cuộc sống vẫn vậy, người ta quy mọi thứ ra trắng và đen, vì thế mà họ không biết đến những màu sắc khác, là cô”.
Status của An Nguy được đăng tải kèm theo bức hình đen trắng của chính cô, như để minh họa cho câu cuối cùng trong bài viết.
Câu chuyện mà An Nguy chia sẻ được cư dân mạng truyền tay với những bình luận sôi nổi. Nhiều người cho rằng An Nguy đang kể câu chuyện về chính mình qua đó công khai giới tính thật của mình. Tuy nhiên có nhiều ý kiến khác cho rằng đó đơn giản chỉ là câu chuyện của một cô gái khác.
“Sao giống như đang công khai giới tính thật vậy chị?”, Leila Võ bình luận.
“Một câu chuyện rất chân thật. Em nghĩ cô gái đó sẽ mãi luôn mạnh mẽ dù bao chuyện gì xảy ra, cô gái kể lòng mình đối diện với quá khứ dù có thể người khác sẽ nhìn cô từ nhiều phía tiêu cực. Cá tính chính là cô, nội tâm cũng chính là cô hòa quyện vào cô làm cô trở nên đặc biệt nhất nên đừng cảm thấy sợ hãi quá khứ hãy luôn mạnh mẽ ở hiện tại nhé cô gái, vì cô xứng đáng nhận những điều tốt và sống ý nghĩa trong chính cuộc đời tấp nập này”, bạn Anh Phú viết.
 
Cư dân mạng xôn xao bình luận dưới status của An Nguy. 
“Em còn nghĩ chị kể chuyện về em. Cảm ơn chị vì đã làm em hiểu ra một điều là phải luôn sống thật với giới tính của mình”, bình luận của bạn Huyền Vũ.
Sau khi đăng tải status và gây “bão” mạng, An Nguy vẫn chưa lên tiếng trả lời những thắc mắc của người hâm mộ.
Theo Phương Anh/ĐSPL

Bình luận(0)