Mâu Thanh Thủy đã tỉnh nhưng không nhớ mình bị tai nạn

Theo thông tin từ phía gia đình, hiện Mâu Thủy đã tỉnh lại nhưng chân dài này hoàn toàn không biết lý do mình phải nhập viện.

Sau ba ngày theo dõi tại bệnh viên 115, Mâu Thanh Thủy đã tỉnh lại, có thể ngồi dậy ăn một ít cháo, nói chuyện được với mọi người. Tuy nhiên cô hoàn toàn không nhớ lý do vì sao mình phải vào viện. Gia đình và người thân vì không muốn cô shock trong lúc đang điều trị nên đã nói dối rằng cô bị kiệt sức và ngất xỉu khi đi diễn. Người nhà cũng không để cô đọc tin tức trên mạng, để cô thoải mái nghỉ ngơi. 
Về phía bác sỹ cho biết, máu bầm ở trong não Mâu Thủy đã có dấu hiệu tan nhanh. Tuy nhiên, cô vẫn cần phải được giữ lại để theo dõi kĩ hơn, phòng ngừa trường hợp tình huống chuyển biến xấu. Nếu như máu bầm trong não không tan thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. 
Trên trang facebook cá nhân của chân dài có nhiều bạn bè, đồng nghiệp nhắn tin thăm hỏi sức khỏe và cầu chúc cho cô mau chóng bình phục. Vụ tai nạn bất ngờ, cũng khiến Mâu Thanh Thủy phải tạm dừng một số hợp đồng diễn đã nhận trước đó. 

Trước đó, ngày 10/3 Mâu Thanh Thủy chạy xe tay ga, đeo túi xách chéo đi từ hướng quận 4 qua quận 1 để chuản bị cho buổi biểu diễn thời trang. Bất ngờ, chân dài này bị chiếc xe máy đi cùng chiều vượt qua giật túi xách khiến cô bị ngã xuống đường và kéo lê một đoạn. Cú ngã bất ngờ cộng thêm sự hoảng loạn về tinh thần khiến Mâu Thanh Thủy bất tỉnh và được đưa vào cấp cứu tại bệnh viên 115. 

Châu Giang

Bình luận(0)