Yamaha Exciter 155 VVA – ABS sắp “hạ cánh” cùng trực thăng?

Google News

Để chào mừng màn ra mắt của Yamaha Exciter 155 VVA – ABS 2024, Yamaha Motor Việt Nam sẽ mang tới một sự kiện hoành tráng và đẳng cấp nhất từ trước tới nay , đó là "The King Party – Salute the New King".

Video: Giới thiệu Yamaha Exciter 155 ABS VVA 2024 mới.
Tháng 9/2023 này, một siêu phẩm mới của Yamaha Motor Việt Nam sẽ chính thức ra mắt. Exciter 155 VVA – ABS – “ông vua đường phố” đã quay trở lại với diện mạo “ngầu” hơn và trang bị “chất” hơn xưa.
Và để chào mừng màn ra mắt của Yamaha Exciter 155 VVA ABS 2024 mới, Yamaha Motor Việt Nam sẽ mang tới một sự kiện hoành tráng và đẳng cấp nhất từ trước tới nay – The King Party – Salute the New King để đón chào vị vua mới.
Yamaha Exciter 155 VVA – ABS sap “ha canh” cung truc thang?
“Yamaha the king party” – Trải nghiệm đêm tiệc đẳng cấp, chiêm ngưỡng Exciter 155 VVA – ABS “hạ cánh” cùng trực thăng. 
Đây là sự kiện private party dành riêng cho những khách hàng GenZ đam mê tốc độ và chất thể thao của ông vua côn tay Yamaha Exciter 155 VVA ABS vừa ra mắt tại Việt Nam. Đến với sự kiện tại Quy Nhơn, các khách mời sẽ được tận hưởng những đặc quyền “độc nhất vô nhị”, phải kể đến màn xuất hiện hoành tráng của “Vị vua mới” Exciter 155 VVA - ABS trên trực thăng mang số hiệu đặc biệt của YAMAHA.
Trong không khí vô cùng hoành tráng của đêm tiệc, bạn còn được trải nghiệm những đặc quyền độc nhất như:
- Chiêm ngưỡng màn trình diễn đặc biệt của các tay lái đẳng cấp và Exciter 155 VVA ABS trên đường chạy độc đáo, cực kỳ hoành tráng ngay tại sân khấu chính ven bãi biển.
- Là những người đầu tiên trải nghiệm lái siêu phẩm mới trên đoạn đường test riding đặc biệt.
- Chill tại quầy bar lounge cực chất tại private party đậm chất “premium” với dress code Xanh - Trắng
- Giao lưu cùng với đại diện tài năng GenZ: ca sĩ Mono - đại sứ Yamaha Motor Việt Nam và cầu thủ Tiến Linh
- Đắm chìm trong sân khấu âm nhạc đỉnh cao với sự góp mặt của dàn idol như: MONO, Bray, 24K. Right, MiiNa, Tumie Violist, DJ Pia...
- Nhận những món quà đặc biệt từ Yamaha Motor Việt Nam dành cho khách tham gia chương trình
Yamaha Exciter 155 VVA – ABS sap “ha canh” cung truc thang?-Hinh-2
Tạin sự kiện sẽ có màn xuất hiện hoành tráng của “Vị vua mới” Exciter 155 VVA - ABS trên trực thăng mang số hiệu đặc biệt của YAMAHA.
Đêm tiệc sẽ diễn ra từ 15:00 đến 20:30, ngày 23/09/2023, tại FLC Luxury Resort Quy Nhơn - Khu 4, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Điều kiện để tham gia vô cùng đơn giản, chỉ cần là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có bằng lái xe A1 hợp lệ và quan tâm đến sản phẩm xe thể thao mới sắp ra mắt của Yamaha Motor Vietnam, các bạn có thể đăng kí tham gia sự kiện tại website https://salutethenewking.yamaha-motor.com.vn/the-king-party/.
Nếu chưa có cơ hội tham gia trực tiếp, bạn vẫn có thể tận hưởng không khí hoành tráng của bữa tiệc thông qua màn hình livestream trên Fanpage của Yamaha Motor Việt Nam. Cùng đón chờ khoảnh khắc xuất hiện chấn động nhất từ trước đến nay của The New King - Exciter 155 VVA-ABS
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)