Volkswagen Việt Nam ra mắt đại lý 4S tại Hà Nội

(Kiến Thức) - Volkswagen Việt Nam vừa khai trương đại lý đạt chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu tại Hà Nội.

Đây được coi là bước đi mang tính dài hạn trong chiến lược mở rộng quy mô hệ thống phân phối và nâng cao giá trị của Volkswagen tại thị trường Việt Nam. Đại lý 4S VW AutoHaus là đại lý trực thuộc Volkswagen Việt Nam tại thị trường Hà Nội và cũng là đại lý 4S có quy mô lớn nhất tới thời điểm hiện tại với hai showroom bán hàng.
Volkswagen Việt Nam vừa khai trương đại lý đạt chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu tại Hà Nội. 
Theo ông Võ Tuấn Anh, Tổng Giám đốc Volkswagen Việt Nam cho biết, việc khai trương VW AutoHaus đã giúp Volkswagen Việt Nam nâng số đại lý đạt chuẩn 4S toàn cầu lên con số 9 trên tổng số 11 đại lý trong cả nước.
Cũng tại buổi lễ, bà Nguyễn Minh Trang, Tổng Giám đốc VW AutoHaus cho biết, đại lý 4S VW AutoHaus bao gồm khu trưng bày xe với đầy đủ sản phẩm mới nhất của Volkswagen; xưởng dịch vụ được đầu tư hạ tầng vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa chung, đồng sơn và phụ tùng chính hãng.
Volkswagen Việt Nam nâng số đại lý đạt chuẩn 4S toàn cầu lên con số 9 trên tổng số 11 đại lý trong cả nước. 
Tại chương trình, VW AutoHaus cũng đã giới thiệu thông tin về các sản phẩm xe Volkswagen hiện được trưng bày và phân phối tại VW Autohaus Phạm Văn Đồng và VW Autohaus Lê Văn Lương. Nhân dịp khai trương, Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu và trải nghiệm lái xe đầy thú vị trên những mẫu xe Đức nhập khẩu nguyên chiếc với chính sách bán hàng hấp dẫn, thời gian giao xe nhanh chóng ngay trong những ngày đầu năm mới 2018.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)