Siêu xe Audi R8 V10 Plus tiền tỷ "bỏ xó" ở Sài Gòn

(Kiến Thức) - Chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus có màu sơn nguyên bản giống hệt chiếc của Cường Đô la, nhưng bị bắt gặp đỗ dưới hầm gửi xe với ngoại thất đóng bụi khiến không its người mê xe thương xót.

Hình ảnh các chiếc siêu xe và xe sang phủ bụi tại Việt Nam luôn khiến giới mê xe không khỏi xót xa, mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 1 chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus đỗ tại một hầm gửi xe với ngoại thất đóng bụi đã khiến cư dân mạng không hiểu nguyên nhân là gì.
Có vẻ như, chủ nhân của chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus tiền tỷ này đã lâu không sử dụng đến xe nên ngoại thất mới bám bụi. Chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus này cũng rất hiếm khi bị bắt gặp trên đường phố Sài thành mặc dù chủ nhân đã cho xe thay bộ áo rất nổi bật màu tím bằng đề-can.
Sieu xe Audi R8 V10 Plus tien ty
Chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus này có màu sơn nguyên bản giống hệt chiếc xe của Cường Đô la.
Nguyên bản chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus "làm bạn" với bụi trong hầm đỗ xe tại Sài thành có màu sơn đen, đây cũng là bộ áo chính của chiếc Audi R8 V10 Plus thuộc sở hữu Cường Đô la. Tuy nhiên, hiện tại siêu xe Audi R8 V10 Plus của doanh nhân phố núi đã được cho thay áo sang 2 tông màu là trắng và xanh nhạt.
Hiện tại thị trường Việt Nam đã có không dưới 8 chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus được đưa về nước, trong đó, chỉ có đúng 2 chiếc mang màu sơn đen, số còn lại mang màu sơn đỏ. Mức giá bán của Audi R8 V10 Plus lúc mới về nước không dưới 13,5 tỷ đồng.
Sieu xe Audi R8 V10 Plus tien ty
 Siêu xe Audi R8 V10 Plus đóng bụi dày đặc ở ngoại thất này vẫn được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít.
Siêu xe Audi R8 V10 Plus đóng bụi dày đặc ở ngoại thất này vẫn được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, tương tự như phiên bản tiêu chuẩn, tuy nhiên, hãng Audi đã tinh chỉnh lại động cơ nhằm giúp siêu xe R8 V10 Plus đạt công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm.
Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp S-Tronic và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian danh tiếng của Audi, nhờ đó, siêu xe Audi R8 V10 Plus chỉ mất khoảng thời gian 3,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h. Để khởi động "trái tim" trên siêu xe này, hãng Audi trang bị một nút bấm màu đỏ đặt ngay trên vô-lăng của xe.
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)