Sedan hạng sang Hyundai Grandeur 2022 mới chính thức lộ diện

Hyundai và Kia đang nỗ lực để đưa xe Hàn ngày càng trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn, xứng tầm với các đối thủ đến từ Đức. Mẫu Grandeur hạng sang đời mới của Hyundai là một ví dụ điển hình.
 

 
Hyundai và Kia đang nỗ lực để đưa xe Hàn ngày càng trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn, xứng tầm với các đối thủ đến từ Đức. Chiếc Hyundai Grandeur 2022 mới này là một ví dụ điển hình, mẫu sedan cao cấp sẽ sớm được giới thiệu trong năm nay.
Sedan hang sang Hyundai Grandeur 2022 moi chinh thuc lo dien
 Sedan hạng sang Hyundai Grandeur 2022 mới chính thức lộ diện.
Hyundai Grandeur thế hệ mới đang giành được rất nhiều sự quan tâm của báo chí toàn thế giới, mẫu sedan Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt ngay khi ra mắt toàn cầu.
Có tên quốc tế là Azera, Hyundai Grandeur chính là dòng xe đầu bảng của Hyundai, Grandeur cao cấp hơn Hyundai Sonata nhưng vẫn thua Genesis G80 một chút. Tuy nhiên, về kích thước thì Grandeur, Sonata và G80 lại khá tương đồng nhau.
Sedan hang sang Hyundai Grandeur 2022 moi chinh thuc lo dien-Hinh-2
Grandeur một cách toàn diện hơn so với bản facelift được giới thiệu từ năm 2019. 
Những chiếc Grandeur đang có mặt trên thị trường hiện nay thuộc thế hệ thứ 6 - đã trình làng cách đây 5 năm, vì vậy, Hyundai đã rất sẵn sàng để "lột xác" Grandeur một cách toàn diện hơn so với bản facelift được giới thiệu từ năm 2019.
Ở thế hệ mới, Hyundai Grandeur hạng sang có lẽ sẽ được gia tăng kích thước với chiều dài trên 5 mét, từ đó cung cấp cho hành khách trong xe không gian nghỉ ngơi thoải mái và tiện nghi hơn trước.
Sedan hang sang Hyundai Grandeur 2022 moi chinh thuc lo dien-Hinh-3
Hyundai sẽ ra mắt Grandeur hoàn toàn mới tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 25/5 năm nay. 
Ngoài ra, dựa theo cách tiếp cận thị trường của "người anh em" Kia, khả năng cao Grandeur sẽ được nâng cấp để trực tiếp bước chân vào phân khúc xe sang, chứ không chỉ "mon men" ở ranh giới "xe bán sang" nữa.
Theo TheKoreanCarBlog, Hyundai sẽ ra mắt Grandeur hoàn toàn mới tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 25/5 năm nay, sau đó, xe sẽ được mở bán rộng rãi vào năm 2022.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)