Nhiều mẫu xe máy Honda bất ngờ giảm giá chạm đáy

Bước sang tháng 6/2019 này, giá xe máy Honda tại thị trường Việt Nam bất ngờ giảm mạnh nhằm kích cầu người mua trong giai đoạn thấp điểm. Đây được xem là "hiện tượng", bởi trong một thời gian dài luôn bị "đội giá" từ phía đại lý.

Thị trường mua sắm trong nước đang ở trong giai đoạn thấp điểm, các mặt hàng xe máy giao dịch kém sôi động so với thời điểm trước đó một tháng. Để làm tăng lượng "cầu" trong giai đoạn này, các đại lý do Honda ủy quyền tung ra nhiều chương trình ưu đãi, đặc biệt là giảm giá xe máy Honda đối với nhiều dòng.
Tại một số đại lý ủy nhiệm trên địa bàn Hà Nội, giá xe máy Honda sẽ tiếp tục giảm sâu từ xe ga, xe số, xa côn tay và xe phân khối lớn dù nguồn cung xe về đại lý có xu hướng giảm.
Nhieu mau xe may Honda bat ngo giam gia cham day
Bước sang tháng 6/2019 này, giá xe máy Honda tại thị trường Việt Nam bất ngờ giảm mạnh nhằm kích cầu người mua trong giai đoạn thấp điểm.  
Cụ thể, ở phân khúc xe số, giá Wave Alpha đang thấp hơn giá đề xuất đến 2 triệu đồng tuỳ khu vực, đại lý và dự kiến sẽ giảm thêm từ 200.000 đến 400.000 đồng trong tháng 6 này. Wave RSX giảm thêm 300.000 đến 500.000 đồng dù đang bán thấp hơn đề xuất đến 1,3 triệu đồng.
Mảng xe ga, mẫu xe bán chạy nhất thị trường hiện nay là Vision cũng sẽ giảm 500.000-1 triệu đồng xuống 28,5-31 triệu đồng tại Hà Nội do lượng lưu kho còn khá nhiều tại các đại lý.
Honda Lead và Air Blade sẽ không còn chênh quá nhiều và từ 300.000-1 triệu đồng trong tháng 6 này. Ngoài ra, Honda SH và SH Mode cũng giảm 2-3 triệu đồng so với tháng trước.
Dưới đây là bảng giá xe máy Honda tháng 6/2019 được cập nhật mới nhất:
Nhieu mau xe may Honda bat ngo giam gia cham day-Hinh-2
 
Nhieu mau xe may Honda bat ngo giam gia cham day-Hinh-3
 
Nhieu mau xe may Honda bat ngo giam gia cham day-Hinh-4
 

Theo Xegiaothong

>> xem thêm

Bình luận(0)