Honda Winner X tại Việt Nam bất ngờ quay đầu giảm giá

Sau khi giảm giá mạnh rồi lại tăng giá bán liên tục, sang đầu tháng 12/2020 giá xe côn tay Honda Winner X ở một số đại lý Honda tại Việt Nam lại bất ngờ quay đầu giảm mạnh.

 
Giá xe Honda Winner X chưa bao giờ tăng giảm thất thường như năm 2020 này. Cú huých khuyến mãi giảm 4 triệu lệ phí đăng ký từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 11 vừa qua của Honda giúp giá xe tăng mạnh trở lại trong tháng 10 và 11. Thậm chí, nhiều đại lý còn ở trong tình trạng khan hiếm hàng trầm trọng vì lượng người mua quá lớn. Tuy nhiên, bước sang đầu tháng 12, giá xe Winner X lại bất ngờ chững lại và giảm mạnh.
Theo khảo sát tại một số đại lý lớn ở Hà Nội, hiện mới đầu tháng 12 nhưng tất cả các phiên bản của Honda Winner X giảm giá mạnh từ 2,5 - 3 triệu đồng so với tháng trước.
Honda Winner X tai Viet Nam bat ngo quay dau giam gia
 Sau khi giảm giá mạnh rồi lại tăng giá bán liên tục, sang đầu tháng 12/2020 giá xe côn tay Honda Winner X ở một số đại lý Honda tại Việt Nam lại bất ngờ quay đầu giảm mạnh.
Cụ thể, Honda Winner X phiên bản thể thao thường đang có giá bán 41,5 triệu đồng, giảm 2,5 triệu đồng so với tháng trước. Phiên bản đường đua HRC và thể thao ABS đang có giá bán lần lượt là 45 triệu đồng, giảm 3 triệu đồng so với tháng 11.
Giảm giá mạnh nhất có lẽ là hai phiên bản đen mờ và Camo. Dù cho phiên bản Camo vừa được Honda thiết kế cho bộ tem mới cực bắt mắt nhưng hiện tại thì cả 2 phiên bản này đều chỉ đang có giá bán 43 triệu đồng, giảm tới 5 triệu đồng so với cùng thời điểm này tháng trước.
Sau hiệu ứng tích cực từ đợt khuyến mãi vừa qua, nhà sản xuất Honda tiếp tục tung ra chương trình hỗ trợ tới 5 triệu đồng phí đăng ký xe nhân dịp Giáng Sinh cho khách hàng mua Winner X từ ngày 1/12/2020 - 31/12/2020. Như vậy, nếu tính trừ cả phí hỗ trợ đăng ký của hãng vào giá bán thì tất cả phiên bản Winner X trong tháng 12 này sẽ thấp hơn từ 9,5 - 11 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng.
Honda Winner X tai Viet Nam bat ngo quay dau giam gia-Hinh-2
Nếu tính trừ cả phí hỗ trợ đăng ký của hãng vào giá bán thì tất cả phiên bản Winner X trong tháng 12 này sẽ thấp hơn từ 9,5 - 11 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng.
Theo một nhân viên tại Honda Head Vitan (Số 5 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội) cho biết: "So với tháng trước thì giá xe Winner X hiện giảm khá nhiều. Thời điểm mua mạnh nhất là đầu tháng 10, khi đó giá xe xuống thấp chỉ còn 28, 29 triệu đồng nên lượng khách hàng đổ xô đi mua. Tuy nhiên đến tháng vừa rồi giá xe tăng mạnh trở lại thì doanh số bán của cửa hàng bên mình cũng bị chững lại".
Nhân viên này còn cho biết thêm: "Nếu gần Tết tình hình doanh số Winner X vẫn tiếp tục như mức hiện tại thì mình nghĩ khả năng cao xe vẫn giữ giá hoặc có thể được điều chỉnh giảm nhẹ nữa".
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)