HLV U23 Việt Nam được thưởng nóng “xế hộp” Kia Optima

Ngay sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước Qatar vào chung kết, chủ tịch Thaco Trường Hải đã quyết định tặng riêng cho HLV Park Hang-Seo chiếc xe Kia Optima trị giá 789 triệu đồng.

Theo đại diện Thaco cho hay chủ tịch Tập đoàn vừa quyết định thưởng nóng cho tuyển U23 Việt Nam 500 triệu đồng sau khi đội tuyển lọt vào trận chung kết. Trước đó ở trận thắng Iraq, U23 Việt Nam cũng được thưởng 500 triệu đồng. Đặc biệt hơn, ở chiến thắng lịch sử này, Thaco cũng dành quà tặng riêng cho vị huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-Seo một chiếc xe ôtô Kia Optima 2.0AT trị giá 789 triệu đồng.
Thaco Trường Hải đã quyết định tặng riêng cho HLV Park Hang-Seo chiếc xe Kia Optima trị giá 789 triệu đồng. 
HLV Park Hang-Seo đã trở thành được nhắc nhiều nhất trên truyền thông sau thời gian qua khi đưa đội tuyển U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng U23 Châu Á, chiến thắng Iraq và nay là Qatar để lần đầu tiên vào chơi trận chung kết. Với chiếc Kia Optima 2.0AT, ông Park Hang-Seo có thể sử dụng một chiếc xe có xuất xứ từ quê hương Hàn Quốc ngay trên đất Việt Nam thay vì phải mua một chiếc xe nào đó theo thói quen ủng hộ hàng hóa nước nhà của người Hàn.
Kia Optima (K5) bản hiện tại lần đầu được công bố tại New York Auto Show 2015 với 3 phiên bản động cơ mới. Đây cũng là Optima thế hệ mới sở hữu những điểm nâng cấp khá ngoạn mục ở cả ngoại hình lẫn sức mạnh.
Ông Park Hang-Seo đã trở thành vị huấn luyện viên được nhắc nhiều nhất trên truyền thông sau khi đưa Việt Nam vượt qua Iraq và nay là Qatar để lần đầu tiên vào chơi trận chung kết. 
Trong nội thất của xe với chất liệu cao cấp hơn trước khi Kia bố trí lại ghế ngồi, đồng thời bổ sung dàn âm thanh 6 loa cùng hệ thống thông tin giải trí Android Auto, có thể tương thích cả Apple CarPlay. 
Về trang bị an toàn, Kia Optima sở hữu hệ thống 7 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh BA, cân bằng điệm tử ESP, hệ thống ổn định thân xe VSM, hệ thống khởi hành ngang dốc HAC, cảm biến lùi trước/sau, camera lùi, cảnh báo áp suất lốp, phanh tay điện tử.
Nguyễn Chung

>> xem thêm

Bình luận(0)