Ford Everest đang giảm giá cả trăm triệu đồng tại đại lý

Nhận được cả ưu đãi từ phía nhà sản xuất lẫn đại lý ngay sau tết Tân Sửu 2021, mẫu xe SUV Ford Everest đang có giá bán rất tốt so với mặt bằng chung phân khúc tại Việt Nam hiện nay.

 
Theo khảo sát tại các đại lý của Ford trên toàn quốc, thời gian gần đây, các đại lý đều đang đồng thời áp dụng chương trình ưu đãi lớn dành cho mẫu Everest. Mức giảm giá Ford Everest hiện đang dao động từ 70 đến 100 triệu đồng tại các đại lý chính hãng. Ưu đãi này được thực hiện song song cả hai hình thức trừ trực tiếp tiền mặt cho khách mua xe và tặng phụ kiện đi kèm.
Một số tư vấn bán hàng cho biết, động Ford Everest giảm giá lần này được các đại lý thực hiện nhằm "xả kho" lô xe có thời gian sản xuất trong năm 2020. Về phần nhà sản xuất, phía Ford Việt Nam đang triển khai chương trình hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ dành cho khách mua xe Everest với giá trị 20 triệu đồng tiền mặt, áp dụng cho 2 phiên bản Ford Everest Titanium 2.0L AT 4x2 và Everest Titanium 2.0L AT 4x4.
Ford Everest dang giam gia ca tram trieu dong tai dai ly
 Ford Everest đang có giá bán rất tốt so với mặt bằng chung phân khúc tại Việt Nam hiện nay.
Thực tế tại đại lý, hai phiên bản Ford Everest Titanium 2.0L AT 4x2 và Everest Titanium 2.0L AT 4x4 còn được giảm thêm từ 50 - 80 triệu đồng tiền mặt. Nâng tổng giá trị đợt ưu đãi này dành cho mẫu Everest lên tới 70 - 100 triệu đồng, đẩy giá bán của xe xuống chỉ còn khoảng 1,101 tỷ đồng - 1,299 tỷ đồng.
Tính riêng trong tháng 1/2021, doanh số Ford Everest bán ra tổng hợp đạt 419 xe và xếp thứ 4 trong phân khúc SUV 7 chỗ hạng trung tại thị trường Việt Nam. Đáng chú ý, doanh số trong tháng 1 của Ford Everest chỉ thấp hơn đối thủ nặng ký là Toyota Fortuner đúng 18 xe và cao hơn Mazda CX-8 tới 64 xe.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)