Đại gia Minh Nhựa khoe "hoa hậu già" Mini Cooper S hơn 10 năm tuổi

Khá thú vị là đại gia siêu xe Minh Nhựa khoe chiếc Mini Cooper S hơn 10 năm tuổi trong garage của mình vf gọi là "Hoa hậu già".

  
Là người chuyên sưu tập những chiếc siêu xe giới hạn và còn thậm chí là người tiên phong trong trào lưu mua xe hypercar tại dải đất hình chữ S này, cái tên Phạm Trần Nhật Minh hay còn được gọi là Minh Nhựa chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội.
Mới đây nhất, con trai độc nhất của đại gia Phạm Văn Mười đã có chia sẻ khá thú vị xoay quanh chiếc xe Mini Cooper S hơn 10 năm tuổi của gia đình đang sử dụng qua khiến không ít người tò mò.
Dai gia Minh Nhua khoe
Rolls-Royce Ghost Series I và trong góc là Mini Copper S của Minh Nhựa. 
Khá ấn tượng là 2 tay chơi xe Minh Nhựa và Cường Đô la đều đang sở hữu 2 xe Mini Cooper khác nhau và phiên bản xe trong garage nhà Minh Nhựa đã ra đời rất lâu nên được chủ xe Pagani Huayra gọi đùa là "Hoa hậu già".
Chiếc xe Mini Cooper S của Minh Nhựa đang nằm trong bộ sưu tập xe khủng nguyên bản có màu trắng đục nhưng sau này đã được dán lại bộ áo mang 3 màu là trắng, xanh dương và đỏ cùng sọc đen, đây là bộ áo đặc trưng trong cách chơi xe của Minh Nhựa trong nhiều năm trở lại đây.
Thậm chí chiếc Mini Cooper S đỗ cạnh xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I cũng được dán lại bộ áo từ đen sang trắng và chỉ để lại màu nguyên bản ở chi tiết nắp capô, mui xe và nắp khoang hành lý cùng sọc 3 màu xanh dương, trắng và đỏ ở lưới tản nhiệt.
Dai gia Minh Nhua khoe
Mini Cooper S này đã theo chân gia đình Minh "Nhựa" hơn 1 thập kỷ qua.
Ngoài chiếc xe Mini Cooper S đời khá sâu, trong garage của Minh Nhựa còn có nhiều mẫu xe đắt giá khác nhưng giới mê xe vẫn quan tâm nhất là Pagani Huayra chỉ có 100 xe trên toàn thế giới, siêu phẩm này đã được dán lại bộ áo màu xanh nhưng chi tiết cụ thể vẫn còn là bí mật.
Bên cạnh đó là 2 chiếc SUV với dòng khác nhau, 1 xe thuộc phân khúc SUV hạng sang mang tên Mercedes-AMG G63 Edition One có giá hơn 15 tỷ đồng rất hay tháp tùng cùng Minh Nhựa và SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mua 2 năm vẫn chưa thể nào ra được biển số.
Dai gia Minh Nhua khoe
Minh "Nhựa" cùng 2 chiếc xe trong bộ sưu tập của mình bao gồm Mercedes-AMG G63 Edition One và Mini Cooper S.
Chưa dừng lại đó, Minh Nhựa cũng được cho đã nhận bàn giao chiếc siêu xe Meredes-AMG GT R Pro mua ngoài nhưng chưa công bố và nhiều khả năng đã chốt mua siêu phẩm McLaren Elva chỉ có 149 chiếc trên toàn thế giới theo diện phân phối chính hãng.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)