BTC Vietnam Bike Week lan toả yêu thương tại Con Cuông, Nghệ An

Google News

Sau Đại hội môtô lớn nhất Việt Nam - Vietnam Bike Week 2024 vừa diễn ra vào tháng 3/2024, Ban tổ chức (BTC) đã cùng với CLB SMG (Saigon Motorcycle Club) tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Video: Đại hội môtô lớn nhất Việt Nam - Vietnam Bike Week 2024.
Sau Đại hội môtô lớn nhất Việt Nam - Vietnam Bike Week 2024 diễn ra tại Cam Ranh, Khánh Hoà vào tháng 3 vừa qua. Ban tổ chức đã cũng với CLB SMG có những chuyến hành trình về nguồn kết hợp với giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao và kết hợp tổ chức các chuyến đi hỗ trợ trẻ em và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp cả nước...
BTC Vietnam Bike Week lan toa yeu thuong tai Con Cuong, Nghe An
Sau sự kiện Vietnam Bike Week 2024, Ban tổ chức (BTC) đã cùng với CLB SMG tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa. 
Cụ thể, BTC Vietnam Bike Week đã dành hàng trăm triệu đồng từ nguồn quỹ đóng góp tự nguyện của các thành viên trong hội nhóm để tài trợ, ủng hộ và chia sẻ khó khăn với các đối tượng là người nghèo, học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở các huyện vùng sâu, vùng xa, học sinh khuyết tật và các đối tượng chính sách khác.
Mới đây nhất, BTC Vietnam Bike Week đã có buổi giao lưu, tặng quà với tổng giá trị hàng chục triệu đồng cho các em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Khe Búng, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông tỉnh Nghệ An. Đây là bản biên giới tiếp giáp với nước bạn Lào, cách trung tâm xã Môn Sơn trên 40km đường rừng, giao thông đi lại khó khăn. Vì vậy cuộc sống của hàng trăm hộ tộc người Đan Lai nơi đây vô cùng thiếu thốn về mọi mặt, đời sống chủ yếu dựa vào rừng do đó việc tác động của con người vào thiên nhiên rất lớn.
BTC Vietnam Bike Week lan toa yeu thuong tai Con Cuong, Nghe An-Hinh-2
BTC Vietnam Bike Week đã có buổi giao lưu, tặng quà với tổng giá trị hàng chục triệu đồng cho các em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Khe Búng, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông tỉnh Nghệ An 
Do bản Khe Búng thuộc vùng lõi của rừng nguyên sinh quốc gia Pù Mát, nên chương trình thiện nguyện dù là nhỏ bé này cũng được xem là có ý nghĩa rất lớn đối với người dân nơi đây.
Được biết, hiện BTC Vietnam Bike Week và CLB SMG đang lên kế hoạch tổ chức những chương trình thiện nguyện tài trợ cho những trẻ em và những hộ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại Măng Đen, tỉnh Kon Tum...
BTC Vietnam Bike Week lan toa yeu thuong tai Con Cuong, Nghe An-Hinh-3
Hiện BTC Vietnam Bike Week đang lên kế hoạch tổ chức những chương trình thiện nguyện tài trợ cho những trẻ em và những hộ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại Măng Đen, tỉnh Kon Tum. 
Bike Week – Tuần lễ môtô – từ lâu đã là một hoạt động quen thuộc qui tụ đông đảo những người yêu thích thú chơi xe môtô phân khối lớn, được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới, từ Bắc Mỹ đến châu Âu, châu Úc, Đông Nam Á (như Phuket Bike Week, Pataya Bike Week, Kuala Lumpur Bike week, Penang Bike week). Các sự kiện này được tổ chức rầm rộ hàng năm thu hút đến vài ngàn xe môtô và hàng trăm ngàn người người tham gia.
Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng xe hai bánh nhiều nhất thế giới, trong đó có nhiều người yêu thích chơi xe phân khối lớn tham gia sinh hoạt đều đặn ở những hội, nhóm, Câu lạc bộ (CLB) xe hai bánh khác nhau. Sau năm 2022 đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, năm nay - Vietnam Bike Week 2024 đã chính thức trở lại với những người yêu môtô phân khối lớn trên khắp Việt Nam.
Tuấn Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)