“Những ngọn nến trong đêm” ra mắt dàn diễn viên chân dài

(Kiến Thức) - Siêu mẫu Bình Minh, Kỳ Hân, Trương Nam Thành, Andrea... kết hợp với Mai Thu Huyền trong phần 2 của "Những ngọn nến trong đêm". 

Đoàn phim vừa hội ngộ trong bữa tiệc khai máy tại TP Hồ Chí Minh và có những cảnh quay đầu tiên với dàn diễn viên là những gương mặt được chú ý nhất làng giải trí hiện nay. 

Nhung ngon nen trong dem ra mat dan dien vien chan dai
Dàn nữ chính và đạo diễn của "Những ngọn nến trong đêm 2" trong bữa tiệc khai máy chiều 12/5.
"Những ngọn nến trong đêm 2" từng làm nên thành công lớn của nữ diễn viên - doanh nhân Mai Thu Huyền từ ngày chập chững bước vào nghề với vai người mẫu Thanh Trúc. Ý tưởng thực hiện phần tiếp theo của bộ phim được Mai Thu Huyền ấp ủ từ khá lâu trước đó. Bên cạnh, tiếp tục đảm nhận vai nữ chính - Thanh Trúc, người đẹp còn đảm nhận vai trò điều hành sản xuất bộ phim. Cô sẽ cùng đóng cặp với bạn diễn Bá Anh - người thủ vai Văn - chồng Thanh Trúc trong phần một. 
Nhung ngon nen trong dem ra mat dan dien vien chan dai-Hinh-2
Mai Thu Huyền xuất hiện trong hai vai trò nữ chính (vai Thanh Trúc) và điều hành sản xuất bộ phim.
Siêu mẫu Bình Minh sẽ thủ vai Quốc (Quốc Thắng đảm nhận trong phần 1) cùng với nữ diễn viên Đinh Y Nhung thay thế Kim Oanh trong vai Tuyết - bạn của Trúc.
Đặc biệt, bộ phim còn thu hút bởi sự xuất hiện của dàn chân dài xinh đẹp. Trong đó, siêu mẫu Kỳ Hân sẽ đảm nhận vai Mai Trúc, hay còn gọi là Trúc mới trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của Chi Bảo, Tấn Hoàng, Trương Nam Thành, Dương Yến Ngọc, Andrea, Mai Thu Trang, Lan Trinh....
Nhung ngon nen trong dem ra mat dan dien vien chan dai-Hinh-3
Nhung ngon nen trong dem ra mat dan dien vien chan dai-Hinh-4
Nhung ngon nen trong dem ra mat dan dien vien chan dai-Hinh-5
Mai Thu Huyền đọ sắc cùng dàn diễn viên trẻ trong phần 2 của "Những ngọn nến trong đêm 2".
Đạo diễn Đồ Đức Thành tiếp tục đồng hành trong phần 2 cùng với sự tham gia của Nguyễn Khải Anh trong vai trò đồng đạo diễn. Đạo diễn Nguyễn Khải Anh vừa tạo được tiếng vang qua bộ phim truyền hình "Tuổi thanh xuân", "Hoa nở trái mùa", "Ba đám cưới một đời chồng"...
Nhung ngon nen trong dem ra mat dan dien vien chan dai-Hinh-6
Đạo diễn trẻ Nguyễn Khải Anh trong ngày khởi quay bộ phim, sáng 13/5.
"Những ngọn nến trong đêm 2" sẽ tiếp tục câu chuyện của Thanh Trúc sau 13 năm, từ một cô gái trong sáng đam mê thiết kế thời trang bị đưa đẩy vào vòng xoáy cuộc đời, có lúc tưởng chừng như đáy vực nhưng Trúc đã vượt qua và thành công. Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện vòng xoáy của thương trường, đam mê và phần nào tái hiện thế giới showbiz ngày nay. 
"Những ngọn nến trong đêm 2" sẽ lên sóng truyền hình vào dịp cuối năm 2015.

Mối tình sóng gió với đại gia của mẹ tỷ phú nhỏ tuổi nhất VN

Trải qua bao sóng gió, thị phi, tình yêu của bà Hằng và ông Dũng đã cho quả ngọt là bé Huỳnh Hằng Hữu- người thừa kế khối tài sản nghìn tỷ nhỏ tuổi nhất VN.

mẹ tỷ phú nhỏ tuổi nhất VN

Bà Hằng có 4 đứa con với 3 người chồng, bao gồm cậu bé tỷ phú 1 tuổi với người chồng hiện tại, là ông chủ Đại Nam. Bà cho biết: “Tôi tin vào luật nhân quả. Đời tôi thì coi như xong, tôi đâu thể lo cho chúng cả đời được, có chăng là chút phúc đức của cha mẹ để lại cho con cái”.
Có lẽ chẳng có gì khó hiểu trong quyết định “chấn động” của ông chủ Đại Nam là cho cậu bé mới 1 tuổi làm chủ tịch HĐQT, cùng làm chủ khối tài sản lên tới hàng nghìn tỉ đồng, khi chứng kiến “mối thâm tình” khăng khít của ông với người vợ 2, bà Nguyễn Phương Hằng.
Moi tinh song gio voi dai gia cua me ty phu nho tuoi nhat VN
Bà Nguyễn Phương Hằng có tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, bà là Việt kiều Canada, được biết đến với biệt danh Hằng Canada.
Sau một thời gian sinh sống tại Canada, bà Hằng về Việt Nam thành lập công ty, kinh doanh bất động sản, trồng cao su, và mở siêu thị thời trang. Theo lời bà kể, bà là một nhà kinh doanh bất động sản, bắt đầu ra đời kiếm tiền từ năm 25 tuổi. Bà cũng là người gặp may mắn trên thương trường, chưa từng thất bại lần nào.
Bà Nguyễn Phương Hằng là một người phụ nữ đẹp, mê hột xoàn, xe đẹp và đồ hiệu. Nhưng bà cũng từng khẳng định trên báo giới: “Tôi không phải là người phụ nữ thích xài tiền đàn ông. Những thứ tôi thích thì tôi phải ráng làm ra để hưởng thụ, không sống nhờ vào ai kể cả là chồng mình”.
Trước khi về làm vợ ông Dũng, bà Hằng là vợ của ông Trần Văn Thìn. Hai người đã đăng ký kết hôn tháng 10/2006 và có một con gái chung. Tuy nhiên ngày 10/1/2008 TAND Q.Tân Bình có quyết định công nhận sự thuận tình ly hôn giữa ông Thìn và bà, giao bà Hằng được trực tiếp nuôi con chung, về tài sản chung hai bên tự thỏa thuận.
Ngày 08/06/2010, bà Hằng tổ chức đám cưới với ông Huỳnh Uy Dũng, ông chủ của khu du lịch tâm linh lớn nhất Việt Nam- Khu du lịch Đại Nam. Lễ cưới chính thức được diễn ra tại Thành Đại Nam. Đám cưới quy mô, hoành tráng và vô cùng xa xỉ khiến ai cũng phải thán phục.
Thời điểm đại gia Dũng "lò vôi" và bà Hằng nảy sinh tình, bà còn vướng bận chuyện hôn nhân với người đàn ông khác. Dạo đó, báo chí loan tin rất nhiều về cuộc tranh chấp tài sản của bà và chồng cũ, ít nhiều thông tin liên đới đến ông Dũng "lò vôi".
Moi tinh song gio voi dai gia cua me ty phu nho tuoi nhat VN-Hinh-2
Đám cưới của đại gia Dũng và bà Hằng có quy mô hoành tráng và vô cùng xa xỉ khiến ai cũng phải thán phục.
Sau khi kết hôn với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Hằng đã 2 lần đứng ra vạch mặt và tố cáo chồng cũ trong những vụ lùm xùm nhiều tiếng tăm.
Bà Nguyễn Phương Hằng cùng chồng cũ là ông Trần Văn Thìn cùng thành lập Công ty TNHH Đông Nam Long theo tỉ lệ 50/50, đặt trụ sở tại 490/58A Lê Quang Định, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM để trồng cây cao su, sản xuất và Kinh doanh giống cây cao su và các loại cây công nghiệp.
Cuối năm 2007, công ty này giải thể để phân chia tài sản. Bà Nguyễn Phương Hằng được chia 3.623.194m2 đất trồng cao su theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tương ứng. Tuy nhiên, diện tích vườn cao su này của bà Hằng bị ông Thìn giả mạo chữ ký, làm Hồ sơ giả để chiếm đoạt.
Sau khi phát hiện, bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Thìn đến công an Bình Phước. Nơi này có ra văn bản đề nghị khởi tố Vụ án, khởi tố bị can đối với ông Trần Văn Thìn nhưng sau đó Viện KSND cùng cấp không phê chuẩn. Bà Hằng tiếp tục tố cáo ông Thìn đến cơ quan tố tụng cấp cao hơn.
Đầu năm 2013, bà Nguyễn Phương Hằng cũng từng khiến dư luận một phen xôn xao khi đứng ra vạch mặt chồng cũ chính là người đứng sau những tin đồn ác ý dồn vào bà và chồng mới Huỳnh Uy Dũng.
Theo bà Nguyễn Phương Hằng, không phải mới đây mà từ mấy năm nay, trước và sau khi kết hôn với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Hằng đã phải gánh chịu bao nhiêu lời đồn thị phi đầy ác ý.
Trút bức xúc, bà Hằng cho biết: “Họ đã vu khống, bôi nhọ tôi một cách có hệ thống bằng tờ rơi rải khắp Bình Dương, bằng tin rác trên mạng Internet, bằng truyền khẩu dân gian…, rằng tôi là chị Kim Anh - vợ ông Năm Cam. Họ vẽ tôi như một nhân vật bất hảo, nổi cộm trong giới giang hồ, là người vô đạo đức. Gần đây, họ gửi nhiều đơn bịa đặt, giả mạo chữ ký, không ghi địa chỉ rõ ràng, “tố” tôi đi vay các ngân hàng Bắc Á, Techcombank… hàng ngàn tỷ đồng. Và, họ còn vu khống cả lãnh đạo nhà nước “dàn xếp” nợ nần cho vợ chồng tôi v.v… Họ gửi các tin bịa đặt ấy tới các cơ quan nhà nước, các tòa báo rằng DN của ông Dũng đang “xuống dốc”, “ông Dũng đã làm sẵn tờ giấy bệnh tâm thần để dọn đường cho mình”, còn tôi thì “làm giấy bệnh án ung thư” v.v…”
Ngày 31/5/2012, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Trần Văn Thìn về hành “giả mạo hồ sơ”. Ngay tại nhà riêng ông Thìn tại số 92 đường 1011 Phạm Thế Hiển, P.5, Q.8, TPHCM, cơ quan điều tra đã phát hiện, tịch thu nhiều tài liệu liên quan đến hành vi phạm tội của Trần Văn Thìn.
Moi tinh song gio voi dai gia cua me ty phu nho tuoi nhat VN-Hinh-3
Bà Hằng Canada đã sinh cho đại gia Huỳnh Uy Dũng một cậu quý tử đẹp như mơ - người thừa kế khối tài sản nghìn tỷ nhỏ tuổi nhất nổi tiếng tại Việt Nam.
Nói về mối nhân duyên với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Hằng cho biết: “Tôi không dám đòi hỏi sự công bằng bởi ai sinh ra và lớn lên cũng mưu cầu hạnh phúc, và sự thật ai chẳng có “những phút giây ngoài chồng, ngoài vợ”– như lời của một nhà thơ đã nói. Có những người họ dùng lý trí để chế ngự và bóp chết tình cảm ấy, nhưng có những người như tôi và anh Dũng dám sống thật một lần cho mình thì cái giá phải trả là điều tất nhiên. Cái giá của tình yêu đích thực đắt lắm!”.
Còn nói về người vợ hai của mình, ông Dũng cho biết: “Phải nói tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri ân, một người rất thông minh và bản lĩnh, chính là vợ tôi hiện nay (Nguyễn Phương Hằng), đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự.
Vợ tôi đã làm giúp tôi 3 điều mà tôi và mọi người đã từng biết về tôi phải công nhận: Điều thứ nhất, dẹp được chuyện mê tín của tôi. Điều thứ hai, khai trương Đại Nam. Nếu để đến năm 2012 thì chắc chắn Đại Nam sẽ chỉ là một đống sắt vụn trong bối cảnh tình hình kinh tế suy thoái như hiện nay. Điều thứ ba, xóa hết nợ nần, sống trong thanh thản và danh dự”.
Được biết ở thời điểm trước và sau khi ông Huỳnh Uy Dũng bỏ người vợ đầu để đến với bà Nguyễn Phương Hằng, bà Hằng đã trải qua những “khủng hoảng tinh thần” trầm trọng. Bà cho biết, những người thù ghét muốn giết bà, cho bà là người có tội và bà phải chết. Họ vu oan bà là Kim Anh, vợ bé Năm Cam và đăng báo “rải” khắp Bình Dương để sỉ nhục với những câu chuyện được họ thiết kế rất bài bản công phu, tất cả những trò dơ bẩn nhất có thể, nhằm mục đích bà sẽ bỏ cuộc.
Bà thừa nhận: “Vì tôi mà anh đã bị người đời kết tội, hay tôi đã vì anh mà quên cả sinh mạng mình mong manh lơ lửng, họ nói anh là người bạc bẽo, mê tôi mà bỏ đi tất cả những người thân yêu. Họ hình dung tôi như một sát thủ hãm hại đời anh nhằm chiếm đoạt Đại Nam và bao vây kinh tế của anh, để cho tôi bỏ chạy, còn nếu anh sụp đổ thì tại vì tôi. Tôi đã quyết định cuộc chơi nghiệt ngã và thiết kế sẵn cho tôi và con cái một con đường xấu nhất, mà đến giờ phút này, mỗi khi tôi mở nhật ký ra xem, bao nhiêu nước mắt cứ tuôn trào”.
Vượt qua bao sóng gió, bà đã được ở cạnh người đàn ông giàu có bậc nhất Việt Nam, sinh cho ông cậu quý tử đẹp như thiên thần. Tuy nhiên, bà Hằng vẫn luôn khẳng định, bà ở bên cạnh ông không phải vì tiền: “Tôi hạnh phúc vì ông xã rất trân trọng và ngưỡng mộ tôi. Tiền tài, địa vị của anh không phải là thứ tôi kiếm tìm, thậm chí chúng còn mang lại cho tôi đau khổ, nghiệt ngã và cả hiểm nguy đến tính mạng. Tôi đã phải vượt lên sự sỉ nhục để sống, tôi và anh đã tìm thấy nhau trong nước mắt, trong tận cùng bằng sự đớn đau”.
Với bà, ông Huỳnh Uy Dũng là một một đấng trượng phu, một nửa của bà, một người tri kỷ mà bà khẳng định chỉ có cái chết mới chia lìa.
Và tình yêu của bà Hằng và ông Dũng đã cho quả ngọt, cậu bé có tên gọi Huỳnh Hằng Hữu có khuôn mặt giống đại gia Dũng “lò vôi” như đúc từ khuôn ra, nhìn khôi ngô và rất thông minh.
Trong tiệc thôi nôi mừng bé 1 tuổi, tiệc thôi nôi được đánh giá là "chấn động Sài thành", ông Dũng đã có một động thái vô cùng bất ngờ. Ông Dũng và bà Hằng tuyên bố chính thức trao khối tài sản khổng lồ của mình cho cậu bé, gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước.
Để tránh chuyện "khẩu thuyết vô bằng" (lời nói không có chứng thực), ông Dũng còn có thêm động thái xác tín bằng cách lập di chúc trao quyền thừa kế cho bé Hữu. Lý giải chuyện này, ông Dũng cho biết, "Tôi đã làm việc rất chăm chỉ bằng cả trí tuệ và thể xác để có ngày hôm nay với bao nhiêu vinh - nhục - tủi hờn lẫn mất mát. Với tuổi đời 54, tôi cảm thấy mình không còn sức nữa. Điều hạnh phúc nhất là tôi đã tìm thấy một niềm tin cao cả nhất mà vợ chồng tôi đã thành tâm cầu xin sự hiển linh của trời Phật, tổ tiên, ông bà, cửu huyền thất tổ cho tôi xin một đứa con trai để thay tôi thực hiện được ước nguyện - tâm nguyện và thiện nguyện cho đời".
Theo những gì ông Dũng chia sẻ, thì vào đúng thời khắc cậu bé Hữu 18 tuổi ông sẽ trao toàn bộ khối tài sản của ông cho con. Còn hiện tại, vợ chồng ông và Hội đồng giám sát sẽ "canh chừng" khối tài sản này cho con trai ông.

Đọc nhiều nhất

Tin mới