Nam giới chết ngồi gần Nhà văn hóa tỉnh Ninh Bình

Vào khoảng 16 giờ ngày 6/5, tại khu vực Âu thuyền sông Vân (phía trước cổng Nhà Văn hóa tỉnh Ninh Bình), thuộc phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, một số người dân bán hàng rong hoảng hồn phát hiện xác một người đàn ông trong bụi cây dưới bờ sông.
 
Thi thể người xấu số đang được chuyển lên phục vụ khám nghiệm.
Thi thể người xấu số đang được chuyển lên phục vụ khám nghiệm.
Tại hiện trường, nạn nhân khoảng 60 tuổi (chưa rõ danh tính) trong tình trạng phân hủy nặng, trên người không có giấy tờ tùy thân, nạn nhân mặc áo dài màu xanh, quần màu đen, đi giầy thể thao.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, cơ quan pháp y và Công an tỉnh Ninh Bình đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm tử thi.
Hiện nguyên vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Xã Krông Nô, Lâm Đồng: Trúng thầu sát giá và dấu hỏi về tính độc lập của đơn vị tư vấn [Kỳ 2]

Xã Krông Nô, Lâm Đồng: Trúng thầu sát giá và dấu hỏi về tính độc lập của đơn vị tư vấn [Kỳ 2]

Tại Phòng Kinh tế xã Krông Nô, tỉnh Lâm Đồng, Liên danh Công ty Thiện Vinh - Chí Cường liên tiếp trúng hai gói thầu cầu buôn OL và K62 với tỷ lệ tiết kiệm nhỏ giọt 0,58% và 0,68%. Sự độc diễn của liên danh này đặt ra nhiều hoài nghi về tính minh bạch và vai trò của đơn vị tư vấn lập hồ sơ.