Hoàng Hải cùng Jessica Minh Anh diễn thời trang tại Tháp Eiffel

(Kiến Thức) - NTK Hoàng Hải được chọn là đại diện của Việt Nam góp mặt trong show diễn thời trang tại Tháp Eiffel, do Jessica Minh Anh tổ chức vào ngày 31/10.

Người mẫu thời trang quốc tế Jessica Minh Anh sẽ biến tháp Eiffel, kì quan nổi tiếng cũng như biểu tượng của kinh đô thời trang Paris, trở thành sàn diễn catwalk tân thời nhất của thế giới vào ngày 31/10. Trong show diễn này, NTK Hoàng Hải sẽ đại diện Việt Nam tham gia sự kiện.
 Jessica Minh Anh với trang phục Hoàng Hải trên tháp Eiffel.
Bao trùm vẻ đẹp toàn cảnh của Paris tráng lệ, J Autumn Fashion Show 2014 sẽ giới thiệu các bộ sưu tập thời trang đỉnh cao từ tám quốc gia trên thế giới, cũng như đánh dấu chương trình thời trang làm nên lịch sử thứ tám của Jessica.
Giống như những buổi diễn trước đây tại Cầu Tháp London, Grand Canyon Skywalk, hay trung tâm thương mại One World Trade Center tại New York, J Autumn Fashion Show 2014 là sự kết hợp giữa nghệ thuật, văn hóa, kiến trúc và thời trang. Hơn 120 bộ váy áo Haute Couture và trang phục may sẵn từ châu Âu, châu Á, và châu Mỹ đã được chắt lọc cho sàn diễn catwalk có một không hai này.
J Autumn Fashion Show tại Grand Canyon Skywalk.
Trong show diễn, Hoàng Hải sẽ cho ra mắt bộ sưu tập trong mơ của anh với những chi tiết đính cườm thủ công cùng những đường cắt tinh tế. Anh sẽ trình diễn cùng 7 nhà thiết kế khác đến từ: Qatar, Bahrain, Ấn Độ, Đan Mạch, Saudi, Canada và Mỹ.
“Tôi bị cuốn hút bởi những thiết kế độc đáo của Hoàng Hải. Chúng toát lên sự kết hợp quyến rũ giữa chất liệu và màu sắc” - Jessica Minh Anh cho biết.
 Trang phục của NTK Hoàng Hải luôn toát lên sự quyến rũ, gợi cảm.
Nhìn lại những sàn catwalk độc đáo trước đây của Jessica Minh Anh, không thực sự bất ngờ khi cô chọn tháp Eiffel là điểm đến tiếp theo của mình. Để chuẩn bị cho sự kiện, Jessia Minh Anh đã cho thiết kế một sàn diễn thời trang ngoài trời hai tầng với chiều dài hơn 150m bao phủ toàn bộ tầng một của tháp Eiffel.
“Tôi cảm nhận được sự liên kết chặt chẽ giữa thời trang và các địa điểm trình diễn. Tinh hoa của thiết kế thời trang cần được trưng bày và thưởng thức tại những kiệt tác kiến trúc của thế giới”, Jessica cho biết.
Nguyệt Cát

Bình luận(0)