Bữa sáng ở Alaska gồm món thịt tuần lộc và một quả trứng kèm theo một chiếc bánh.
Bữa sáng ở Nhật Bản phổ biến với món cá, đậu phụ và cơm
Bữa sáng ở Ấn Độ với khoai tây nướng, đậu hũ Ấn Độ, đậu lăng, rau xanh, xúc xích và bánh mì chuối nướng. Ăn sáng ở Mỹ với món bánh với xi-rô và quả việt quất và vài lát thịt xông khói. Ăn
sáng ở Ghana với món ăn phổ biến của nước này có tên gọi là waakye. Đây
là món ăn được nấu từ gạo với đậu và du khách có thể nếm thử ở tất cả
các quầy hàng trên đường phố ở Ghana. Bữa sáng ở Thái Lan là món cá
có vị cay mát của bạc hà và thịt lợn ngọt cay, dùng với cơm. Bạn sẽ tìm
thấy món ăn có hương vị tuyệt vời này tại các quầy hàng trên khắp Thái
Lan với giá chỉ 30 Bhat. Bữa sáng của người Australia: Chỉ có duy
nhất một thành phần quan trọng đó là Vegemite. Người Australia khi đi du
lịch thường đem theo một lọ Vegemite màu nâu, sệt, mặn trong ba lô. Bữa sáng ở Thổ Nhĩ Kỳ gồm một vài miếng pho mát, bơ, ô liu, trứng, cà chua, dưa chuột, mứt, mật ong, và thịt thái lát.Bữa
điểm tâm sáng ở Mexico khá đầy đủ dinh dưỡng với thịt bò, món chilequiles
(đặc trưng ở Mexico), khoai tây chiên, pho mát và đậu phụ. Bữa sáng ở
Ba Lan có tên địa phương là Jajecznica. Bữa sáng truyền thống của quốc
gia này thường gồm trứng bác và 2 bánh khoai tây. Bữa sáng ở Đức gồm pho mát và bánh mì mới ra lò, cùng với một ly cà phê thơm ngon. Bữa sáng tại Pháp gồm bánh sừng bò ăn kèm với hạnh nhân nghiền, bơ, kem hoặc chocolate. Bữa sáng ở Philippines gồm có các loại trái cây địa phương như xoài, cơm, và xúc xích nhỏ (được gọi là longganisa). Bữa
sáng đầy đủ ở Anh phải có đậu, xúc xích, thịt lợn xông khói, trứng,
nấm, bánh mỳ, kèm theo một cốc trà. Bữa
sáng ở Scotland khá đầy đủ giống ở Anh, gồm có tim, gan và phổi cừu băm
nhỏ với hành tây, tẩm bột yến mạch, mỡ, gia vị, muối.
Bữa sáng ở Alaska gồm món thịt tuần lộc và một quả trứng kèm theo một chiếc bánh.
Bữa sáng ở Nhật Bản phổ biến với món cá, đậu phụ và cơm
Bữa sáng ở Ấn Độ với khoai tây nướng, đậu hũ Ấn Độ, đậu lăng, rau xanh, xúc xích và bánh mì chuối nướng.
Ăn sáng ở Mỹ với món bánh với xi-rô và quả việt quất và vài lát thịt xông khói.
Ăn
sáng ở Ghana với món ăn phổ biến của nước này có tên gọi là waakye. Đây
là món ăn được nấu từ gạo với đậu và du khách có thể nếm thử ở tất cả
các quầy hàng trên đường phố ở Ghana.
Bữa sáng ở Thái Lan là món cá
có vị cay mát của bạc hà và thịt lợn ngọt cay, dùng với cơm. Bạn sẽ tìm
thấy món ăn có hương vị tuyệt vời này tại các quầy hàng trên khắp Thái
Lan với giá chỉ 30 Bhat.
Bữa sáng của người Australia: Chỉ có duy
nhất một thành phần quan trọng đó là Vegemite. Người Australia khi đi du
lịch thường đem theo một lọ Vegemite màu nâu, sệt, mặn trong ba lô.
Bữa sáng ở Thổ Nhĩ Kỳ gồm một vài miếng pho mát, bơ, ô liu, trứng, cà chua, dưa chuột, mứt, mật ong, và thịt thái lát.
Bữa
điểm tâm sáng ở Mexico khá đầy đủ dinh dưỡng với thịt bò, món chilequiles
(đặc trưng ở Mexico), khoai tây chiên, pho mát và đậu phụ.
Bữa sáng ở
Ba Lan có tên địa phương là Jajecznica. Bữa sáng truyền thống của quốc
gia này thường gồm trứng bác và 2 bánh khoai tây.
Bữa sáng ở Đức gồm pho mát và bánh mì mới ra lò, cùng với một ly cà phê thơm ngon.
Bữa sáng tại Pháp gồm bánh sừng bò ăn kèm với hạnh nhân nghiền, bơ, kem hoặc chocolate.
Bữa sáng ở Philippines gồm có các loại trái cây địa phương như xoài, cơm, và xúc xích nhỏ (được gọi là longganisa).
Bữa
sáng đầy đủ ở Anh phải có đậu, xúc xích, thịt lợn xông khói, trứng,
nấm, bánh mỳ, kèm theo một cốc trà.
Bữa
sáng ở Scotland khá đầy đủ giống ở Anh, gồm có tim, gan và phổi cừu băm
nhỏ với hành tây, tẩm bột yến mạch, mỡ, gia vị, muối.