Tiếp viên hàng không “bóc phốt” trò “quái” của khách siêu giàu

Một cựu tiếp viên hàng không VIP đã chia sẻ về những năm làm việc trên chuyên cơ của mình với những trải nghiệm hết sức lí thú,....

Một cựu tiếp viên hàng không VIP đã chia sẻ về những năm làm việc trên chuyên cơ của mình với những trải nghiệm hết sức lí thú, từ số tiền hoa hồng rủng rỉnh tới phục vụ những sở thích quái đản của các “thượng đế”....
Tiep vien hang khong
 Khách hàng càng lắm tiền, những đòi hỏi đưa ra càng "quái".
Trên tờ Telegraph của Anh, tác giả Emilia George, dù không tiết lộ địa điểm sinh sống nhưng khẳng định cô đã chứng kiến đủ loại hình, yêu cầu kì dị trên chuyên cơ.
Emilia viết: “Những bữa tối giá dịch vụ 30 tỉ đồng cho tới túi salad 15 triệu đồng, mọi thứ xa xỉ nhất đều có thể xảy ra khi bạn thừa tiền mua chuyên cơ. Thậm chí họ còn lắp cả phòng gym, phòng nhảy có cột cho các vũ nữ và một chiếc ngai bằng vàng thật”.
Trong thời gian phục vụ giới nổi tiếng hoặc siêu giàu, Emilia thường xuyên gặp phải những yêu cầu “trời ơi đất hỡi”. Đôi lúc, cô phải sắp xếp cho ban nhạc 200 người chỉ để đón một ông khách, chi trả 14 triệu tiền taxi để mua trứng cá muối hay hạ cánh khẩn cấp vì ông chủ thèm ăn McDonalds.
Khi nói về những yêu cầu lập dị nhất, Emilia nói: “Nhiều người bắt tôi phải bật nhạc giao hưởng khi đang ăn cá hồi. Dù sao thì yêu cầu này cũng còn chấp nhận được”. Thử thách khác sẽ đến từ những doanh nhân nhiều tiền của.
Cô chia sẻ một số người đưa ra những lời mời về “bữa tối thân mật”, “đụng chạm cơ thể” và ghé thăm khách sạn bất chợt.
Tiep vien hang khong
 Tiếp viên hàng không chuyên cơ, một nghề kiếm bộn tiền nhưng cũng đi kèm nhiều rủi ro nghề nghiệp.
Emilia nói rằng bên cạnh những yêu cầu “quái”, nghề tiếp viên hàng không mang lại cho cô nhiều thứ như được ở khách sạn xa xỉ, tiền mua sắm quần áo “thả ga”, đồng hồ Rolex và tiền hoa hồng luôn ngập tay. Emilia cho biết khi máy bay hạ cánh, cô sẽ được ở những khách sạn đắt đỏ nhất thế giới hoặc ăn ở những nhà hàng sang trọng bậc nhất hành tinh.
Có lần, một ông chủ chuyên cơ từng yêu cầu tất cả tiếp viên hàng không phải ăn vận những bộ quần áo “gợi dục” thay vì trang phục thông thường.
Emilia nói rằng để trở thành tiếp viên hàng không VIP, tố chất cần có là xử lý các công việc bất thường, khả năng suy nghĩ thấu đáo và đặc biệt cẩn thận. Ngoài ra, khả năng chịu đựng những vị khách kì dị cũng rất quan trọng. Đôi lúc, Emilia phải phục vụ những “thượng đế” thích nuôi chim ưng, sư tử và thậm chí cả khỉ.
Theo Dân Việt

Bình luận(0)