Cá mao ếch là loài cá nước mặn nhưng khó đánh bắt bởi chúng sống ở xa bờ, trong hang hốc hoặc khe đá dưới biển. Ảnh: BachhoaxanhTại Việt Nam, cá mao ếch được tìm thấy nhiều ở Vũng Tàu hoặc đồng bằng sông Cửu Long. Mùa cá mao ếch thường từ tháng 6 đến tháng 10. Ảnh: HoatuocCá mao ếch có ngoại hình xấu xí khiến nhiều người thấy ghê sợ. Tuy nhiên, hương vị sau khi chế biến loại cá này lại khiến mọi người bất ngờ. Ảnh: VinhphuctvCá mao ếch không có độc. Thịt cá trắng, dai, thơm ngon nên được nhiều người yêu thích. Ảnh: Dân ViệtDo thịt tươi ngon lại khó đánh bắt nên cá mao ếch có giá khá đắt đỏ, dao động từ 250.000 - 650.000 đồng/kg, tùy kích thước. Ảnh: BachhoaxanhThoạt nhìn, cá mao ếch khá giống với con ếch. Cá có màu nâu và đen, đầu giống loài ếch và thân trên có xương vây tròn như hai cánh quạt. Ảnh: ChihaisanĐặc biệt, cá mao ếch có thể ẩn mình dưới cát để trốn kẻ thù. Ảnh: HaisanhaichauCó nhiều cách để chế biến cá mao ếch nhưng nấu lẩu hoặc nướng được cho là ngon nhất. Ảnh: HaisantuoisachbienhoaCá mao ếch nấu lẩu có vị ngọt, thịt không bị bở. Thưởng thức lớp da bên ngoài, bạn còn cảm nhận được vị béo. Ảnh: HaisanHiện tại, một số cơ sở đã chuyển sang nuôi công nghiệp để phục vụ cho mục đích thương mại. Tuy nhiên, việc nhân giống còn khá khó khăn. Ảnh: Hotdeal
Cá mao ếch là loài cá nước mặn nhưng khó đánh bắt bởi chúng sống ở xa bờ, trong hang hốc hoặc khe đá dưới biển. Ảnh: Bachhoaxanh
Tại Việt Nam, cá mao ếch được tìm thấy nhiều ở Vũng Tàu hoặc đồng bằng sông Cửu Long. Mùa cá mao ếch thường từ tháng 6 đến tháng 10. Ảnh: Hoatuoc
Cá mao ếch có ngoại hình xấu xí khiến nhiều người thấy ghê sợ. Tuy nhiên, hương vị sau khi chế biến loại cá này lại khiến mọi người bất ngờ. Ảnh: Vinhphuctv
Cá mao ếch không có độc. Thịt cá trắng, dai, thơm ngon nên được nhiều người yêu thích. Ảnh: Dân Việt
Do thịt tươi ngon lại khó đánh bắt nên cá mao ếch có giá khá đắt đỏ, dao động từ 250.000 - 650.000 đồng/kg, tùy kích thước. Ảnh: Bachhoaxanh
Thoạt nhìn, cá mao ếch khá giống với con ếch. Cá có màu nâu và đen, đầu giống loài ếch và thân trên có xương vây tròn như hai cánh quạt. Ảnh: Chihaisan
Đặc biệt, cá mao ếch có thể ẩn mình dưới cát để trốn kẻ thù. Ảnh: Haisanhaichau
Có nhiều cách để chế biến cá mao ếch nhưng nấu lẩu hoặc nướng được cho là ngon nhất. Ảnh: Haisantuoisachbienhoa
Cá mao ếch nấu lẩu có vị ngọt, thịt không bị bở. Thưởng thức lớp da bên ngoài, bạn còn cảm nhận được vị béo. Ảnh: Haisan
Hiện tại, một số cơ sở đã chuyển sang nuôi công nghiệp để phục vụ cho mục đích thương mại. Tuy nhiên, việc nhân giống còn khá khó khăn. Ảnh: Hotdeal