Khách phát hiện chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi: Hãng nói gì?

(Kiến Thức) - Một tài khoản facebook vừa chia sẻ lên mạng xã hội thông tin phát hiện chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi? đang gây xôn xao dư luận.

Ngày 22/7, một tài khoản facebook có tên Thuận Kiều Lê bất ngờ chia sẻ rầm rộ thông tin phát hiện chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi, gây xôn xao dư luận.
Khach phat hien chan tren may bay Vietnam Airlines co gioi: Hang noi gi?
 Thông tin được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội facebook.
Cụ thể, tài khoản Thuận Kiều Lê viết: “Sáng 22/7, bạn mình đi Vietnam Airlines, chặng Cần Thơ - Hà Nội, phát hiện rất nhiều giòi trên chăn đắp cho khách. Liệu có việc Vietnam Airlines không giặt các chăn này nên thức ăn rơi ra và tạo điều kiện để giòi sinh sôi không mọi người ơi?”.
Tài khoản này không quên khẳng định, những thông tin chia sẻ là thật và không dàn dựng.
“Với mấy bạn bảo đây là dàn dựng để cố tình bôi nhọ thì mình xin chia sẻ là tiếp viên của chuyến bay đã ra xác nhận, xin lỗi và thậm chí họ còn mang giấy đi bắt giòi” - Thuận Kiều Lê viết.
Khach phat hien chan tren may bay Vietnam Airlines co gioi: Hang noi gi?-Hinh-2
Vật lạ được cho là con giòi xuất hiện trong chăn trên máy bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines?  
Khach phat hien chan tren may bay Vietnam Airlines co gioi: Hang noi gi?-Hinh-3
Hình ảnh hiện đang gây xôn xao dư luận.
Liên quan đến thông tin sự việc, chiều ngày 23/7, trao đổi với PV Kiến Thức, bước đầu một đại diện Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines cho biết, hãng đã nhận được thông tin nêu trên và đang cho xác minh liệu có đúng như hành khách phản ánh hay không.
“Bạn tiếp viên hiện đang bay. Khi nào bạn ấy kết thúc chuyến bay, chúng tôi sẽ kiểm tra lại và thông tin lại với báo chí. Theo kiểm tra sơ bộ quy trình giặt, sấy, là của hãng thì ở nhiệt độ gần 100 độ. Chúng tôi khẳng định ở nhiệt độ đó thì không con vật nào sống được... Thứ ba nữa là chuyến bay đó lại không có biên bản về vụ việc nên chúng tôi phải kiểm tra lại”, vị đại diện Hãng hàng không Vietnam Airlines nói.
Chưa rõ thực hư sự việc có đúng như hành khách phản ánh hay không, nhưng thông tin phát hiện chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi vẫn đang tiếp tục được lan truyền rầm rộ trên nhiều trang mạng xã hội facebook khiến dư luận xôn xao.
Kiến Thức tiếp tục thông tin đến bạn đọc.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)