Đòi bán xe, nhà đi học, tài sản của Hương Tràm khiến dân mạng ngã ngửa

Hương Tràm nổi lên từ năm 2012 khi đăng quang "The Voice". Suốt 7 năm đi hát, cô tích cóp được khối tài sản đủ làm bạn bè đồng lứa phát điên vì ghen tỵ còn fan tha hồ ngưỡng mộ.

Nhờ có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí và chăm chỉ chạy show, nữ ca sĩ sinh năm 1995 đang có cuộc sống giàu có, nhiều người phải ao ước. Chỉ sau 1 năm bước ra từ cuộc thi "The Voice - Giọng hát Việt", Hương Tràm đã tự mua được xế hộp trị giá hơn 1 tỷ đồng.
Tới năm 2017, Hương Tràm mua thêm 1 xe hơi trị giá hơn 2 tỷ và có căn hộ chung cư cao cấp cùng bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ. Mới đây, Hương Tràm tuyên bố tạm dừng đi hát ở trong nước để sang Mỹ du học.
Doi ban xe, nha di hoc, tai san cua Huong Tram khien dan mang nga ngua
 
Ngoài những vật dụng hiện đại, Hương Tràm còn thiết kế không gian tràn ngập cây xanh, ánh sáng để luôn cảm thấy thư thái, bình an nhất mỗi khi sinh sống trong tổ ấm của mình.
Doi ban xe, nha di hoc, tai san cua Huong Tram khien dan mang nga ngua-Hinh-2
 
Nữ ca sĩ tiết lộ, nhà không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà còn là địa điểm để có sum họp gia đình mỗi lúc rảnh rỗi và cũng là địa điểm để gặp gỡ ekip bàn bạc công việc.
Quanh khu biệt thự cô thiết kế không gian tràn ngập cây xanh để tạo môi trường thư thái.
Doi ban xe, nha di hoc, tai san cua Huong Tram khien dan mang nga ngua-Hinh-3
 
Cũng theo tiết lộ của Hương Tràm, căn nhà này cũng là nơi thường xuyên sum họp gia đình mỗi khi rảnh rỗi và là địa điểm để gặp gỡ ekip bàn bạc công việc.
Doi ban xe, nha di hoc, tai san cua Huong Tram khien dan mang nga ngua-Hinh-4
 
Phòng ngủ của Hương Tràm được thiết kế theo phong cách như đi nghỉ dưỡng tại biển. Mọi thiết kế trong căn biệt thự đều tối giản nhưng không kém phần sang trọng.
Riêng về mặt nội thất, cô đã phải chi hơn 4 tỷ đồng để mua sắm.
*) Title do Kiến Thức biên tập lại.
Theo PNTD

>> xem thêm

Bình luận(0)