Con Cưng bất ngờ gỡ thông báo thưởng 1 tỷ trên website

(Kiến Thức) - Vừa thông báo treo thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng phát hiện sản phẩm của Con Cưng là không chính hãng khiến dư luận xôn xao, doanh nghiệp này bất ngờ gỡ trên website chính thức concung.com. 

Trước đó, ngày 28/7, trên website của Con Cưng, công ty này phát đi thông báo: “Trong những ngày vừa qua, Con Cưng nhận được một số câu hỏi của Quý khách hàng về thông tin sản phẩm, hàng hóa được bán tại hệ thống cửa hàng Con Cưng. Bằng thông báo này, chúng tôi xin khẳng định như sau: Con Cưng có đầy đủ 100% chứng từ, hóa đơn nhập hàng chính hãng của mọi nhãn hàng từ các Nhà sản xuất hoặc Nhà cung cấp. Quý khách hàng có thể kiểm tra nội dung này thông qua việc liên hệ trực tiếp hoặc tra cứu thông tin trên Website, Facebook của các Nhà sản xuất, Nhà cung cấp đang làm việc với Con Cưng. Để khẳng định cho thông điệp này, Con Cưng xin tặng một khoản tiền trị giá 1 tỷ đồng (1.000.000.000 VND) cho khách hàng đầu tiên phát hiện Con Cưng nhập hàng không chính hãng”.
Tuy nhiên đến nay, thông báo này hoàn toàn biến mất trên website của Con Cưng.
Mời độc giả xem vdieo: “Con cưng” nói gì sau nghi vấn cắt tem, dán mác ngoại? Nguồn: VTC14.

Con Cung bat ngo go thong bao thuong 1 ty tren website
 Thông báo treo thưởng 1 tỷ của Con Cưng trên wepsite Concung.com. Ảnh: Chụp màn hình website.
Con Cưng đang là tâm điểm của dư luận khi “dính” nghi vấn bán hàng tráo nhãn mác. Một khách hàng ở TP HCM đã cho biết, sản phẩm mà ông mua của cửa hàng Con Cưng có dấu hiệu tem nhãn bị cắt và thay thế bằng tem nhãn CF. Tuy nhiên, đại diện của doanh nghiệp này luôn lên tiếng phản bác cáo buộc trên. Ngay sau ý kiến này của người tiêu dùng, các cơ quan chức năng đã lập tức kiểm tra hàng loạt cửa hàng thuộc hệ thống Con Cưng ở TP HCM cũng như các tỉnh thành khác. 
Con Cung bat ngo go thong bao thuong 1 ty tren website-Hinh-2
Con Cưng còn nhắn tin trực tiếp đến nhiều khách khẳng định chất lượng sản phẩm. Ảnh: Dân Việt. 
Việc Con Cưng treo thưởng 1 tỷ đã gây bất ngờ cho khách hàng. Sau khi thông báo treo thưởng, doanh nghiệp còn nhắn tin trực tiếp đến nhiều khách khẳng định chất lượng sản phẩm Con Cưng: "100% sản phẩm tại ConCung chính hãng. Khách hàng có thể kiểm chứng thông tin tại tất cả nhà cung cấp. Cám ơn quý khách đã luôn ủng hộ".
Cùng với đó, Con Cưng liên tục thông cáo báo chí đăng tải trên website của công ty xung quanh “phốt” bị khách hàng tố sản phẩm bị cắt nhãn, thay tem. Những thông báo của công ty luôn khẳng định về nguồn gốc, xuất xứ các sản phẩm do công ty đang bán trên thị trường. 
Tuy nhiên, hiện những thông báo này cũng không còn trên website chính thức của Con Cưng nữa.
Con Cung bat ngo go thong bao thuong 1 ty tren website-Hinh-3
Trên website chính thức của Con Cưng hiện chỉ còn thông tin về sản phẩm. Ảnh chụp màn hình.  
Hoàng Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)