Chưa tới Tết Trung thu, nhiều tiệm bánh đã đại hạ giá

Chưa tới Tết Trung thu nhưng nhiều tiệm bánh ở TP.HCM đã treo bảng đại hạ giá "mua một được ba".

Theo ghi nhận của PV ngày 3/9, khắp các con đường TP.HCM đã bày bán các loại bánh Trung thu. Dọc con đường Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Văn Cừ quận 5, đường Quang Trung quận Gò Vấp... các cửa hàng bánh nhộn nhịp với các thương hiệu: Kinh Đô, Như Lan, Đồng Khánh... Đặc biệt, nhiều cửa hàng đã trưng bày giảm giá "mua 1 được 3" khá bắt mắt.
Chua toi Tet Trung thu, nhieu tiem banh da dai ha gia
Bánh Trung thu có nhiều mẫu mã. 
Trong vai một khách hàng mua bánh, chúng tôi được chủ cửa hàng bánh trên đường Nguyễn Văn Cừ, Q.5 giới thiệu: “Bảng giảm giá ‘mua 1 được 3" chỉ dành cho bánh trung thu Đồng Khánh. Riêng Bánh Như Lan và Kinh Đô chưa có chương trình, nên phải chờ vài hôm nữa. Càng gần Tết Trung thu càng có nhiều chương trình hấp dẫn hơn...”.
Chua toi Tet Trung thu, nhieu tiem banh da dai ha gia-Hinh-2
Bánh Trung thu làm từ nhân sầu riêng. 
Chủ cửa hàng bánh này giải thích thêm, mua 1 được 3 nghĩa là mua một chiếc được 3 chiếc bánh. Mỗi hộp thường có 4 chiếc bánh, khách hàng có thể chọn mua loại một trứng hay hai trứng. Nhưng chỉ áp dụng loại bánh cổ truyền, bánh hình con heo hay hình trăng rằm không khuyến mại.
Chị Mai chủ cửa hàng bánh trung thu trên đường Nguyễn Văn Lượng quận Gò Vấp cho hay, thị trường bánh trung thu năm nay không sôi động bằng năm ngoái là vì trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu bánh. Đặc biệt, nhiều khách hàng là doanh nghiệp đặt bánh từ trước đó cả tháng để biếu khách hàng nên nhiều nhà không phải mua bánh nữa.
Chua toi Tet Trung thu, nhieu tiem banh da dai ha gia-Hinh-3
 Nhiều tiệm bánh Trung thu treo biển "mua một thành ba".
Theo Nhật Xuân /Báo Giao thông

>> xem thêm

Bình luận(0)