Cà phê ngày nay được dùng rất nhiều trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn e ngại bởi sợ nó có thể hại sức khỏe, dễ thấy nhất là hại răng. Cà phê sẽ làm cho răng vàng úa, xỉn màu nếu dùng thường xuyên.Nắm bắt tâm lý đó, hai anh em người Slovakia, David và Adam Nagy đã tạo ra loại cà phê đầu tiên trên thế giới không màu, để phục vụ những ai nghiện cà phê có thể an tâm hoàn toàn chẳng ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng miệng. Cà phê không màu có tên gọi là CLR CFF, được làm ra từ mỗi hạt cà phê Arabica chất lượng hảo hạng và nước tinh khiết, không chất bảo quản, không hương vị nhân tạo, không đường hay chất tạo ngọt.Họ đã phải mất 3 tháng mới tìm ra công thức làm cà phê đặc biệt này mà vẫn giữ nguyên hương vị của nó. Song đến giờ, công thức vẫn chưa được hé lộ.Tất cả những gì hai anh em công bố chỉ là cà phê được xử lý qua quá trình vật lý liên quan đến các phương pháp chưa từng được dùng bao giờ và có cho thêm một chút cafeine.Loại đồ uống đặc biệt này hiện mới chỉ bán tại Anh và Slovakia, với giá 7,7 USD/2 chai 200 ml, đắt hơn nhiều so với giá của một cốc Starbucks.Có nhiều lời giới thiệu khác nhau về mùi vị của nó. Báo Metro dùng từ "uống được" để mô tả loại cà phê trong suốt này: "Nước, nhưng có dư vị của cà phê", trong khi tờ Evening Standard lại nhận định là vị của nó rất mạnh.
Cà phê ngày nay được dùng rất nhiều trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn e ngại bởi sợ nó có thể hại sức khỏe, dễ thấy nhất là hại răng. Cà phê sẽ làm cho răng vàng úa, xỉn màu nếu dùng thường xuyên.
Nắm bắt tâm lý đó, hai anh em người Slovakia, David và Adam Nagy đã tạo ra loại cà phê đầu tiên trên thế giới không màu, để phục vụ những ai nghiện cà phê có thể an tâm hoàn toàn chẳng ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng miệng.
Cà phê không màu có tên gọi là CLR CFF, được làm ra từ mỗi hạt cà phê Arabica chất lượng hảo hạng và nước tinh khiết, không chất bảo quản, không hương vị nhân tạo, không đường hay chất tạo ngọt.
Họ đã phải mất 3 tháng mới tìm ra công thức làm cà phê đặc biệt này mà vẫn giữ nguyên hương vị của nó. Song đến giờ, công thức vẫn chưa được hé lộ.
Tất cả những gì hai anh em công bố chỉ là cà phê được xử lý qua quá trình vật lý liên quan đến các phương pháp chưa từng được dùng bao giờ và có cho thêm một chút cafeine.
Loại đồ uống đặc biệt này hiện mới chỉ bán tại Anh và Slovakia, với giá 7,7 USD/2 chai 200 ml, đắt hơn nhiều so với giá của một cốc Starbucks.
Có nhiều lời giới thiệu khác nhau về mùi vị của nó. Báo Metro dùng từ "uống được" để mô tả loại cà phê trong suốt này: "Nước, nhưng có dư vị của cà phê", trong khi tờ Evening Standard lại nhận định là vị của nó rất mạnh.