Rau ngó xuân không có nhiều lá xum xuê như các loại rau khác mà thay vào đó là phần gốc rất dài. Ảnh nongsandungha.Rau ngó xuân có mùi thơm rất đặc trưng và có vị ngọt bùi. Chính vì vậy mà rau ngó xuân còn có tên gọi khác là rau cải thơm. Ảnh Hatgiongtot.Phần củ bên dưới của cây rau ngó xuân là bộ phận thường được sử dụng để ăn. Ảnh bietrausach.Phần lá của rau ngó xuân ít khi được dùng ăn. Ảnh nongsandungha.Rau ngó xuân thường được trồng ở những vùng xứ lạnh. Ảnh fbcdn.Với hương vị thanh mát, rau ngó xuân trở thành đặc sản “sốt xình xịch” mỗi khi thời tiết giao mùa. Ảnh imgur.Rau ngó xuân có thể được chế biến theo nhiều khiểu khác nhau như luộc, xào với thịt trâu, nhúng lẩu… Ảnh nongsandungha. Mời quý vị xem video: Rau dền - Đông y gọi là rau trường thọ
Rau ngó xuân không có nhiều lá xum xuê như các loại rau khác mà thay vào đó là phần gốc rất dài. Ảnh nongsandungha.
Rau ngó xuân có mùi thơm rất đặc trưng và có vị ngọt bùi. Chính vì vậy mà rau ngó xuân còn có tên gọi khác là rau cải thơm. Ảnh Hatgiongtot.
Phần củ bên dưới của cây rau ngó xuân là bộ phận thường được sử dụng để ăn. Ảnh bietrausach.
Phần lá của rau ngó xuân ít khi được dùng ăn. Ảnh nongsandungha.
Rau ngó xuân thường được trồng ở những vùng xứ lạnh. Ảnh fbcdn.
Với hương vị thanh mát, rau ngó xuân trở thành đặc sản “sốt xình xịch” mỗi khi thời tiết giao mùa. Ảnh imgur.
Rau ngó xuân có thể được chế biến theo nhiều khiểu khác nhau như luộc, xào với thịt trâu, nhúng lẩu… Ảnh nongsandungha.
Mời quý vị xem video: Rau dền - Đông y gọi là rau trường thọ