CEO hiện tại của Microsoft nói gì về vụ ngoại tình của Bill Gates?

Ông Satya Nadella khẳng định Microsoft của năm 2021 không giống với Microsoft của năm 2000, thời điểm Bill Gates được cho là có mối quan hệ không phù hợp với một nữ nhân viên.

Ông Satya Nadella, CEO Microsoft, mới đây đã có những phản hồi đầu tiên về vụ điều tra mối quan hệ với nhân viên nữ của người sáng lập công ty Bill Gates. Vụ việc này trước đó là dấy lên nhiều quan ngại liên quan đến mối trường làm việc của công ty, CNN đưa tin.

CEO hien tai cua Microsoft noi gi ve vu ngoai tinh cua Bill Gates?

Cụ thể, ông Satya Nadella đã nói đến vụ điều tra mà Microsoft khởi động 2 năm trước liên quan đến mối quan hệ của Bill Gates và một nữ nhân viên diễn ra vào năm 2000. Vụ việc này được công bố sau khi Bill Gates chính thức tuyên bố ly hôn với vợ mình là bà Melinda Gates. Ở thời điểm xảy ra vụ việc, Bill Gates là chủ tịch đồng thời là người đứng đầu mảng kiến trúc phần mềm của Microsoft.

CEO hien tai cua Microsoft noi gi ve vu ngoai tinh cua Bill Gates?-Hinh-2

“Microsoft của năm 2021 rất khác Microsoft của năm 2000”, ông Satya Nadella nói trong một bài phỏng vấn với CNBC. “Với tôi và tất cả mọi người ở Microsoft, tập trung của chúng tôi luôn dành cho văn hoá, tôn trọng sự đa dạng, sự bao gàm và đặc biệt là trải nghiệm hàng ngày của mọi người là cực kỳ quan trọng. Nó là ưu tiên rất lớn”, ông chia sẻ thêm.

Bill Gates chính thức rời hội đồng quản trị Microsoft vào đầu năm 2020 mặc dù người đại diện của Bill Gates nói rằng quyết định trên không liên quan đến cuộc điều tra. Ở thời điểm đó, Microsoft nói rằng Bill Gates sẽ tiếp tục là cố vấn công nghệ cho các lãnh đạo ở Microsoft. CNN cho biết Microsoft từ chối chia sẻ rằng ở thời điểm hiện tại Bill Gates còn nắm giữ vai trò này hay không.

Theo Hiệp Phan/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)