Tướng hoa tay “vàng 10”: Cuộc đời trải thảm đỏ, càng già càng giàu

Nếu bạn may mắn sở hữu tướng hoa tay dưới đây thì sẽ vô cùng sung sướng, cuộc đời viên mãn.

Người có 1 hoa tay

Nếu như bên tay trái: Bạn là người khá kiên định, tố chất tâm lí tốt, là người làm việc lớn, nhưng có những lúc rất cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình. Bạn dễ gặp phải trở ngại không vượt qua được, nhưng sau khi thất bại, bạn không nản chí mà đứng dậy đi tiếp nên về trung niên bạn sẽ khấm khá dư dả có của ăn của để

Nếu như hoa tay bên tay phải: Bạn là người có tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo, những lúc cá biệt có thể kông từ một thủ đoạn nào, nên bạn nhất định sẽ là người thành công. Rất thu hút người khác giới. Người 1 hoa tay thời vận không được tốt, phải dựa vào tự thân nỗ lực phấn đấu thì mới có được thành tựu.

Người có 3 hoa tay

Nêu bạn sở hữu 3 hoa tay trên cùng 1 bàn tay:  thì bạn là người thông minh, chịu khó, đa số là lãnh đạo tầm trung. Là mẫu người của gia đình, luôn đối xử tốt với vợ hoặc chồng, con cái, những người thân của mình.

Nếu như 3 hoa tay của bạn nằm trên cả 2 bàn tay: Bạn là người mẫu người có tiềm chất toàn năng, chỉ cần có cơ hội và đủ thời gian là có thể đảm nhận mọi loại công việc. Chính vì vô cùng tốt tính nên bạn là đối tượng hôn nhân lí tưởng. Cuộc sống của bạn càng về già càng an nhàn sung sướng.

Tuong hoa tay “vang 10”: Cuoc doi trai tham do, cang gia cang giau
Tướng hoa tay vàng mười chủ nhân sẽ giàu có

Người có 4 hoa tay trên cả hai tay

Nếu bạn sở hữu 4 hoa tay nằm đều trên cả hai tay thì bạn sẽ là người có tính tình thấu tình đạt lí, có tài, có tướng, rất được những người xung quanh ưa thích.

Trong công việc bạn được cấp trên tin tưởng yêu mến dễ được cất nhắc thăng quan tiến chức. Trong chuyện tình yêu thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống của bạn khá dư dả dễ dàng không mấy khi gặp trắc trở sóng gió. Nếu gặp bạn cũng được người xung quanh giúp đỡ dễ dàng vượt qua.

Người có 5 hoa tay trên hai tay

Với những người có 5 hoa tay nhưng năm trên hai tay phần lớn đều rất lương thiện, biết nghĩ cho người khác, hiền lành, ngoan ngoãn, sức chịu đựng tốt. Tử tuổi trung niên vận khí đi lên bạn sẽ vô cùng giàu có ăn nên làm ra và có cuộc sống khá dư dả thoải mái khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Tuong hoa tay “vang 10”: Cuoc doi trai tham do, cang gia cang giau-Hinh-2
Xem bói hoa tay của bạn

Có 8 hoa tay chia đều trên hai bàn tay

Nếu bạn sở hữu 8 hoa tay và mỗi bên tay có 4 hoa tay thì bạn chính là người vô cùng lương thiện, trước thời trung niên vận khí không tốt, cần phải có sự giúp đỡ của người khác một hoa tay mới có thể biến vận xui thành vận may. 

Từ tuổi trung niên trở đi bạn dễ thành công thăng tiến vượt bậc. Trong kinh doanh bạn làm đâu thắng đó, cuộc đời khá sung túc vui vẻ. Trong tình yêu bạn sẽ trải qua một tuổi trẻ với nhiều mối tình nhưng sau khi kết hôn bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Min Min/ Khỏe và đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)