Top cung hoàng đạo dù dung mạo xấu xí vẫn công danh rực rỡ

Những cung hoàng đạo sau, trời đã định sẵn mang khí chất nữ hoàng, dù dung mạo xấu xí, bị đời vùi dập, vẫn công danh rực rỡ, "quyền lực vô biên", tiền nhiều như nước.

Bạch Dương
Là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo, nên cũng dễ hiểu khi Bạch Dương đã sẵn mang khí chất nữ hoàng. Đa số Bạch Dương rất thông minh, hoạt bát, sôi nổi, giàu năng lượng. Đặc biệt, cung hoàng đạo này rất giàu tinh thần trượng nghĩa, luôn giúp đỡ bạn bè, thậm chí là những người xa lạ.
Top cung hoang dao du dung mao xau xi van cong danh ruc ro
Ảnh minh họa. 
Vậy nên dù lâm vào cảnh nguy nan, thậm chí sở hữu dung mạo xấu xí, họ luôn được quý nhân phù trợ. Càng lớn tuổi, Bạch Dương càng gặt hái được nhiều thành công, công danh lên như diều gặp gió. Không có chức tước, cũng là bà chủ của người ta.
Thiên Yết
Trời sinh Thiên Yết là cung hoàng đạo sắc sảo. Dẫu bị đẩy vào đường cùng, vây khốn bởi vô số nguy nan, Thiên Yết vẫn ngẩng cao đầu, hiên ngang tiến về phía trước, không bao giờ khuất phục, tự mình tìm ra giải pháp để cải biến tình hình ngoạn mục. Đó đích thực là tác phong và khí chất của một nữ hoàng.
Cung hoàng đạo này hiểu, cuộc sống không phải màu hồng, con đường phía trước không hề bằng phẳng, thế nên họ luôn cố gắng rèn luyện, để bản thân ngày càng mạnh mẽ. Với bản lĩnh kiên cường như vậy, dù bị đời vùi dập tang thương, thậm chí xấu xí ma chê quỷ hờn, cũng không thể khiến Thiên Yết nao núng, quyết chí đi lên, giành lấy thành công vang dội.
Bảo Bình
Bảo Bình trời sinh đã mang mệnh phú quý, giàu có và vô cùng quyền lực. Cung hoàng đạo này sở hữu tư chất thông minh trời phú, khéo léo trong giao tiếp, nên rất được lòng mọi người xung quanh, đặc biệt là những người có địa vị cao quý.
Thậm chí, Bảo Bình luôn thích xông pha với những thử thách mới lạ, làm nên công trạng hiển hách, khiến mọi người xung quanh phải ngước nhìn. Vốn đã có trong tay tất cả, tiền tài, quý nhân, tư chất thông minh, ý chí kiên định, nên không sớm thì muộn họ cũng trở thành nữ hoàng thật sự, là người có địa vị cao trong xã hội, vô cùng giàu có.
Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo Xuân Quỳnh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)