Soi tướng người khổ trăm bề, cả đời nghèo mạt vận

Theo nhân tướng học, những người có nét tướng dưới đây không có duyên với sự phát tài, cả đời nghèo khổ.

Vân hình chữ Xuyên (川) ở lòng bàn tay
Nếu trong lòng bàn tay có vân hình chữ Xuyên (ba đường vân song song với nhau) là tín hiệu cho thấy đây là người có tính cách mạnh mẽ, cố chấp, không chịu thỏa hiệp và mối nhân duyên với gia đình không bền chặt, li biệt nhiều hơn gần gũi.
Nữ giới có đường vân này thường gặp trở ngại, bất hạnh trong hôn nhân. Nam giới khó thành đạt, cuộc sống bấp bênh, luôn lo lắng về vật chất.
Mắt to mắt nhỏ
Đa phần người có hai mắt không đều nhau, mắt to mắt nhỏ thường có vận thế bất ổn, cuộc đời nhiều thăng trầm, vất vả.
Nếu cộng thêm đặc điểm hai lông mày cao thấp không đều nhau hoặc đuôi mày phân tán, rối loạn thì vận thế càng bất ổn. Đặc biệt, năm 31 đến 40 tuổi gặp biến cố lớn trong cuộc đời.
Trên trán có vân Huyền Châm
Vân Huyền Châm là một đường vân thẳng, nằm ở giữa trán hoặc ở giữa Ấn Đường. Người có đường vân này thường làm việc không tập trung, mặc dù khá tham vọng, có chỉ số thành công trong sự nghiệp khá cao và xác định được mục tiêu phấn đấu nhưng lại không nỗ lực, thiếu sự thiết thực và tính tình nóng vội nên dễ bỏ dở giữa chừng.
Theo nhân tướng học, sự nghiệp của người này chỉ dừng lại ở một mức độ nhất định, thậm chí phải khó khăn vất vả lắm mới ổn định được công việc hiện có.
Soi tuong nguoi kho tram be, ca doi ngheo mat van
Ảnh minh họa. 
Lỗ mũi lộ
Là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết.
Những người này thường có số bần cũng vào lúc về già, vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.
Đầu mắt hoặc lòng trắng mắt có nốt ruồi
Đây là dấu hiệu của phá tài, tài vận không lí tưởng. Người có tướng mắt này chỉ có thể làm công ăn lương, không thể tự mình lập nghiệp lớn hay kinh doanh làm chủ.
Ngoài ra, người này tính tình cổ quái, không hòa đồng với mọi người, khó làm việc theo nhóm và không biết cách giữ mồm miệng nên hay vướng vào những rắc rối thị phi.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo May/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)