Sinh vào ngày này, cứ yên tâm hưởng lộc trọn đời không hết

Google News

Áp dụng Thần số học qua ngày sinh dương lịch, bạn sẽ biết được những gì sắp diễn ra với mình vào năm nay để chuẩn bị tinh thần, tìm cách ứng phó hoàn hảo nhất. Vậy, hãy cùng xem vận mệnh năm 2019 của bạn hung cát ra sao nhé!

1. Cách tính con số tử vi trong năm 2019 dương lịch
– Bước 1: Lấy số ngày sinh, tháng sinh và năm sinh cộng lại với nhau
– Bước 2: Sau đó cộng thêm với các con số của năm cần dự đoán vận mệnh, tức năm 2019
– Bước 3: Tiếp tục cộng dồn các con số cho đến khi kết quả cuối cùng là số có 1 chữ số
– Bước 4: Đem số đó đối chiếu với lời diễn giải phía dưới để biết vận mệnh năm nay của mình ra sao.
Ví dụ cụ thể: Bạn sinh ngày 11/10/1987 dương lịch. Để dự đoán vận mệnh năm 2019 của mình thì cách tính sẽ như sau:
1+1+1+0+1+9+8+7+2+0+1+9 = 40
=> 4+0= 4
=> Do đó, con số tử vi năm 2019 của bạn là 4. Đối chiếu diễn giải bạn sẽ tìm ra kết quả.
Lưu ý: Nếu kết quả tiếp tục cho ra 2 chữ số thì cộng tiếp cho tới khi chỉ còn 1 số.
VD: 8 + 3 = 11 => 1+1= 2 => Kết quả cuối cùng là 2.
Sinh vao ngay nay, cu yen tam huong loc tron doi khong het
 
2. Giải mã con số tử vi 2019
Số 1:
Theo Thần số học, người có số tử vi là 1 sẽ có một năm 2019 vô cùng thuận lợi, may mắn ngập tràn. Người này luôn cảm giác có nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực vây quanh giúp họ làm gì cũng đại thắng, lợi lộc tới liên tục.
– Về sự nghiệp: Số 1 tượng trưng cho vị trí dẫn đầu, người chiến thắng, do đó, bạn có thể sẽ được thăng chức. Đồng thời, tất cả những dự án bạn tham gia chắc chắn sẽ hoàn thành tốt đẹp. Bạn sẽ được công nhân năng lực, nhanh chóng có chức vị ổn định, có tiền có quyền.
– Về tiền bạc: Năm 2019 với người có số tử vi 1 vô cùng rực rỡ, nguồn tài chính của bạn rất dồi dào, tiêu hết lại có, ngồi không tiền cũng tự chui vào túi.
– Về tình cảm: Hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh để những mâu thuẫn gia đình kéo dài, căng thẳng. Tốt hơn hết cần bình tĩnh, nhường nhịn để mái ấm được hòa thuận, yên ổn.
– Về sức khỏe: Đừng chủ quan với những dấu hiệu bất thường của cơ thể, nên đi khám tổng thể định kỳ, chăm chỉ tập luyện thể dục hơn.
Số 2:
Người có số tử vi 2 sẽ có năm 2019 khá bình ổn, đôi lúc xuất hiện vài tình tiết bất ngờ, khó khăn nhưng bạn vẫn dễ dàng vượt qua. Năm nay, những mục tiêu của bạn đã đề ra trước đây sẽ được hoàn thiện nhanh chóng, tốt đẹp.
– Về sự nghiệp: Tuy gặp nhiều khó khăn trong công việc, phải vượt qua nhiều trở ngại, thị phi không đáng có nhưng cuối cùng bạn vẫn đạt được kết quả tốt, được công nhận năng lực. Vào cuối 2019, bạn sẽ có tên trong danh sách đề bạt thăng chức.
– Về tiền bạc: Tài chính năm nay dường như không được như bạn mong đợi, do đó nên ăn tiêu tiết kiệm phòng khi cần lại không có đủ.
– Về tình cảm: Nếu đã kết hôn thì nên sống thật chân thành, cùng nhau phát triển. Hãy cố gắng kiềm chế trước những trận cãi vã nhỏ để giữ không khí hòa thuận cho gia đình.
– Về sức khỏe: Bạn thường xuyên mệt mỏi, áp lực với công việc. Do đó, nên nghỉ ngơi, ăn uống điều độ kẻo dẫn tới bệnh nặng, nhập viện vì m.ất sức.
Số 3:
Thần số học cho biết nếu mang có con số tử vi là 3 thì năm 2019 rất phù hợp để cải thiện, phát triển, chứng tỏ bản thân. Dù bạn có làm пɡἁпʜ nghề gì thì nên học thêm để trau dồi kiến thức, tham gia các cuộc thi, mạnh dạn đảm nhận những nhiệm vụ khó trong công việc. Chỉ cần tự tin thể hiện mình, bạn sẽ nhanh chóng thành công, được mọi người kính nể.
– Về sự nghiệp: Chỉ cần biết tận dụng năng lực bản thân, mở rộng mối q.uan h.ệ, giao tiếp tốt chắc chắn sẽ được thăng chức, thậm chí được cử ra nước ngoài công tác.
– Về tiền bạc: Tất nhiên là nguồn tài chính vô cùng thuận lợi, công việc tốt sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập hấp dẫn, béo bở.
– Về tình cảm: Được cái nọ thì m.ất cái kia, có thể vì quá mải mê công việc nên bạn khá lơ là người yêu/ bạn đời của mình khiến tình cảm rạn nứt.
– Về sức khỏe: Cẩn trọng, tránh làm việc quá sức mà quên ăn quên uống rồi mặc bệnh, nghỉ ốm là lời khuyên trong năm 2019 này.
Số 4
Năm 2019 với người có số 4 khá khó khăn. Bạn phải đối mặt với nhiều “trò mèo” do kẻ xấυ bày ra nhằm hãm hại. Để vượt qua, bạn cần hết sức tỉnh tảo, không được để bản thân cuốn vào những vụ án đã được sắp đặt sẵn. Nhìn chung năm 2019 không phải năm của bạn.
– Về sự nghiệp: Dù có cố gắng, chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nhưng vì thế lực xấυ cứ vây quanh, kìm nén bạn phát triển nên công việc trở nên trì trệ, bạn thường xuyên bị cấp trên nhắc nhở.
– Về tiền bạc: Tài chính năm 2019 chỉ dừng lại ở mức vừa đủ. Bạn tuyệt đối không nên ai vay mượn tiền, kể cả người thân kẻo m.ất trắng.
– Về tình cảm: Gia đình khá hòa thuận, mọi người đồng cảm, lắng nghe và giúp đỡ lẫn nhau.
– Về sức khỏe: Năm nay bạn có thể bị đau nhiều ở phần lưng và đầu. Khi tham gia giao thông cần chú ý cẩn thận kẻo gặp Tаі пạп ɴġυʏ ʜıểм
Số 5
Xin chúc mừng người có số tử vi là 5 nhé! Bạn là người chuẩn bị đón nhiều tin vui nhất trong năm mới này đấy. Những trở ngại trong cuộc sống đã hoàn toàn biến m.ất, thay vào đó là loạt may mắn, cơ hội ngàn vàng đến với bạn.
– Về sự nghiệp: Sau bao tháng ngày làm lụng vất vả, cuối cùng bạn cũng được ghi nhận, đường sự nghiệp lên như diều gặp gió.
– Về tiền bạc: Tiền bạc của bạn được cải thiện rất rõ, lương thưởng đều được tăng mạnh. Ngoài ra, trong năm nay nếu bạn chịu khó đầu tư kinh doanh bên ngoài thì chắc chắn sẽ nhận được số lợi nhuận khá hời.
– Về tình cảm: Mọi mối q.uan h.ệ của bạn vô cùng tốt đẹp, khăng khít, hòa thuận. Nếu đôi bên hợp tác làm ăn thì sẽ rất “phất” luôn đấy.
– Về sức khỏe: Sức khỏe năm nay của bạn khá tốt, không cần phải lo lắng gì hết.
Số 6
Năm 2019 đến với người số 6 dừng ở mức tạm ổn. Cuộc sống sẽ có nhiều biến động, thay đổi đột ngột. Do đó, bạn đừng vội chán nản, hãy giữ vừng tinh thần để vượt qua tất cả. Kết cục năm nay ra sao phần lớn dựa vào ý chí của bạn.
– Về sự nghiệp: Với người làm công ăn lương thì ngày qua ngày vẫn dậm chân tại chỗ, không có gì đáng nói. Còn với người làm kinh doanh thì phải kiên nhẫn vì công việc sẽ “lên voi xuống chó” liên tục, tổn thất tương đối lớn.
– Về tiền bạc: Nguồn tài chính của bạn bị “báo động đỏ”, nếu không chi tiêu hợp lý có thể sẽ cạn dần, rất ɴġυʏ ʜıểм
– Về tình cảm: Bạn thường xuyên phải đối mặt với những cuộc cãi vã, bất đồng quan điểm vô cùng căng thẳng. Nếu không thể kiềm chế mà nói nặng lời thì mối qu.an h.ệ sẽ đi đến đường cùng.
– Về sức khỏe: Người có số tử vi này có thể mắc bệnh tai mũi họng, bệnh Tâm vào năm nay, do đó cần chú ý phòng bệnh nhiều hơn.
Số 7
Xem bói qua ngày sinh dương lịch, người mang số 7 sẽ có một năm mới với nhiều bước tiến mới. Đây là thời điểm thích hợp để cải thiện các mối q.uan h.ệ thân thiết tới xã giao bởi nó sẽ tác động rất nhiều tới vận trình của bạn từ giờ tới về nhiều năm sau nữa.
– Về sự nghiệp: Cần tập trung hơn để có thể đưa ra những kế hoạch đầy sáng tạo, giúp bạn có tiếng nói, có địa vị cao hơn bây giờ. Hãy đối xử đốt với đồng nghiệp xung quanh, họ sẽ giúp bạn đạt được thứ bạn muốn
– Về tiền bạc: Những ai đang kinh doanh, buôn bán sẽ có một năm “đỉnh cao” để gia tăng tài sản của mình.
– Về tình cảm: Tất cả các mối q.uan h.ệ của bạn đều tốt đẹp, gắn bó, bổ trợ lẫn nhau.
– Về sức khỏe: Bạn sẽ thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt. Hãy chú ý khám sức khỏe để chữa trị kịp thời.
Số 8
Người có lá số tử vi 8 là người may mắn ngập tràn. Tuy sẽ phải đối mặt với những tranh chấp nảy sinh từ gia đình nhưng dù sao bạn cũng đang được quý nhân phù trợ, đừng quá hoảng ɭ0ạɴ, lo sợ.
– Về sự nghiệp: Chăm chỉ, nhiệt huyết và năng động là lời khuyên cho bạn trong năm nay. Làm được 3 việc đó, bạn sẽ nhanh chóng bước chân vào thế giới “quyền lực”, được nâng chức tới cấp quản lý.
– Về tiền bạc: Tăng chức đồng nghĩa với tăng lương, từ giờ bạn sẽ không còn đau đầu về chi tiêu mỗi tháng nữa.
– Về tình cảm: Cuộc sống gia đình sẽ có không ít những xáo trộn, hãy bình tĩnh để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.
– Về sức khỏe: Bạn sẽ bị stress vì vấn đề gia đình, hãy thường xuyên ra ngoài gặp bạn bè, đi du lịch để giải tỏa
Số 9
Con số 9 đích thị là số “ᴛử ᴛʜầп”. Người sở hữu số tử vi này sẽ phải đối mặt với một năm khó khăn tận cùng, liên tục gặp biến cố, tai ương, thị phi… Lời khuyên cho bạn là tốt hơn hết hãy chấp nhận, đừng chống đối hay đau khổ, tất cả mọi chuyện sẽ qua đi vào cuối năm 2019.
– Về sự nghiệp: Bạn bị мấƬ việc, làm gì cũng ᴛʜấᴛ вạі, bị đồng nghiệp dựng chuyện, nói xấυ sau lưng.
– Về tiền bạc: Do bất cẩn mà bị kẻ xấυ lừa мấƬ số tiền khá lớn. Dù có đầu tư vào bất cứ lĩnh vực kinh doanh gì đều tổn thất nặng nề.
– Về tình cảm: Bạn có thể sẽ bị người yêu/ bạn đời рʜảп вộі, Ɖâм sau lưng. Tốt hơn hết đừng níu kéo bởi kết cục sẽ vẫn là chia ly mà thôi.
– Về sức khỏe: Không nên chủ quan với các dịch bệnh. Cần rèn luyện bản thân nhiều hơn vì bạn đang có sức đề kháng khá yếu đấy.
* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Ngân (TH)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)