Sách hay cổ vũ phụ nữ thay đổi tư duy, làm chủ cuộc đời

Google News

Với 3.000 bản được bán hết chỉ sau vài tháng phát hành, sách 'Phụ nữ và Tự do' - Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời của tác giả Hồng Nguyễn được tái bản lần 2 (in lần thứ 3).

Cuốn Phụ nữ và Tự do của tác giả Hồng Nguyễn được tái bản lần 2 (in lần thứ 3) vừa chính thức được giới thiệu tại Nhà sách Nguyễn Huệ (TP.HCM). Đây cũng là sự kiện ý nghĩa chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) của Công ty Cổ phần Phát hành sách TP.HCM - FAHASA.
Sau thành công của 2 lần in đầu tiên với 3.000 bản được bán hết chỉ sau vài tháng phát hành, ở lần tái bản này, nữ tác giả đã bổ sung thêm nhiều nội dung để cuốn sách trở thành "bạn đồng hành" mà người phụ nữ nào cũng nên có bên mình.
Sach hay co vu phu nu thay doi tu duy, lam chu cuoc doi
 Chuyên gia đào tạo Tạ Minh Trãi, tác giả Hồng Nguyễn, MC Nguyễn Thanh Vân, nhà báo Tuấn Anh tại buổi ra mắt sách.

Tại lễ ra mắt, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh cho biết: Tác phẩm Phụ nữ và Tự do được bán hết chỉ sau vài tháng phát hành cùng với rất nhiều phản hồi tích cực không chỉ đơn thuần do người mua yêu quý tác giả, mà trên hết là nội dung hữu ích của sách đã “chạm” đến bạn đọc (có cả bạn đọc nam) và lan toả mạnh mẽ một cách tự nhiên...
Đây là những bài học thú vị trong kinh doanh và cuộc sống của tác giả thông qua nhiều câu chuyện trải nghiệm giản dị, gần gũi, rất thật và rất đời. Trong 224 trang, tác giả Hồng Nguyễn không chỉ chia sẻ những kiến thức kinh doanh được đúc kết qua thực tế mà còn nói về phong cách sống tự chủ, tâm thế vững vàng, hạnh phúc từ bên trong tâm hồn.
Sach hay co vu phu nu thay doi tu duy, lam chu cuoc doi-Hinh-2
 
 
Viết lời giới thiệu sách, chị Phan Hồ Điệp, mẹ của "thần đồng" Đỗ Nhật Nam tin rằng Phụ nữ và Tự do sẽ chạm vào trái tim, là một nguồn cảm hứng để các độc giả cố gắng tiến về phía trước. Cuốn sách như lời nói với bạn rằng nếu muốn khóc thì cứ khóc, khóc vì thất vọng, vì áp lực, vì lo âu. Nhưng nó cũng giúp bạn đi đến khoảnh khắc vui cười, cười vì vì niềm tin, vì lao động, vì có ích, vì biết tích luỹ, vì biết đối với bản thân điều gì là quan trọng...
Phụ nữ và Tự do gồm 7 phần: Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời; Vượt qua nốt trầm cuộc sống; Chân dung người phụ nữ thông minh hạnh phúc; Phụ nữ và sự nghiệp; Tư duy khởi nghiệp thành công; Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh online; Thay đổi thái độ về tiền bạc để trở nên giàu có.
Sach hay co vu phu nu thay doi tu duy, lam chu cuoc doi-Hinh-3
 Tác giả Hồng Nguyễn.

Người viết cũng thể hiện nét dịu dàng của mình một cách tự nhiên, không cố gồng mình để né tránh mọi vấn đề của cuộc sống, mà đối diện bằng tâm thế vững chãi từ bên trong. Cô luôn có niềm tin vào bản thân, là sự chăm chỉ lao động, biết tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và quản lý tài chính, luôn coi trọng giá trị cốt lõi của Trí tuệ và Yêu thương trong mọi việc.
Hồng Nguyễn tin rằng việc luôn học hỏi, phát triển, bồi dưỡng cho trí tuệ và tâm hồn, chủ động nắm bắt những cơ hội sẽ giúp phụ nữ luôn tỏa ra khí chất và sự tự tin. Với độc giả là phụ nữ, tác giả muốn truyền cảm hứng sống can đảm cùng thông điệp: Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời, hãy dám nghĩ, dám làm và bạn sẽ đạt được sự tự do trong tâm hồn.
Theo Nguyễn Huế/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)