Những tướng rốn là “hố chôn tiền”, mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân

Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 tướng rốn dưới đây thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ sung túc, giàu có.

Rốn lồi

Theo tử vi học thì những người sở hữu tướng rốn lồi tuy hơi xấu về thẩm mỹ nhưng lại tốt về đường tài lộc. Đặc biệt, những người có tướng rốn lồi và rốn tròn đầy là biểu hiện của tính tình cởi mở, hòa đồng. Trong cuộc sống những người này họ luôn được người xung quanh yêu mến giúp đỡ. Trong cuộc sống những người phụ nữ này thường có được cuộc sống sung túc, dư dả khiến ai cũng thầm ghen tỵ

Rốn ngang

Một người sở hữu tướng rốn nằm ngang thường là người không có chính kiến riêng nên trong cuộc sống họ khó lòng phát triển được. Những người này thường không mấy khi có chính kiến riêng của mình, tính tình trung lập hòa đồng nên được bạn bè yêu mến nhưng họ khó lòng tự quyết được việc lớn.

Nhung tuong ron la “ho chon tien”, mang lai nhieu tai loc cho chu nhan

Tử vi tướng rốn

Trong cuộc sống do tính cách thiếu quyết đoán nên về lâu dài họ khó có thể thành công viên mãn, cuộc sống khó lòng già có dư dả theo ý muốn.

Tướng rốn sâu

Trong nhân tướng học thì những ai có rốn sâu, to  thường là những người mạnh mẽ độc lập và thuộc về cát tướng, làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống giàu có hơn người.

Trong cuộc sống những người có tướng rốn sâu hướng lên thường gặp nhiều may mắn dễ thành công làm quan lớn . Những người này nếu làm về kinh doanh, sẽ có cơ hội phát triển trở nên giàu có.

Nhung tuong ron la “ho chon tien”, mang lai nhieu tai loc cho chu nhan-Hinh-2

Tướng rốn tròn hướng lên giàu có

Hình dáng rốn vuông

Trong tử vi học, một người sở hữu tướng rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là cát tướng dễ dàng gặp may mắn trong cuộc sống. Những người có tướng rốn này thường giàu lòng nhân hậu, được nhiều quý nhân phù trợ, dễ gặt hái thành công.

Sau khi kết hôn cuộc sống của những người này thường hạnh phúc viên mãn tới đầu bạc răng long.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)