Những nơi... "ma ám" đáng sợ nhất nước Mỹ

Khắp nước Mỹ rộng lớn có biết bao nhiêu câu chuyện kinh dị về những địa danh ma ám không một ai dám lại gần.

Ngôi nhà búp bê
The Doll House Mansion tại Philadenphia là một căn biệt thự bỏ hoang hàng thập kỉ nay. Trong căn nhà này không có đồ đạc gì đáng kể ngoài những con búp bê quái và những chiếc cưa kim loại ngổn ngang.
Nhung noi...
The Doll House Mansion tại Philadenphia là một căn biệt thự bỏ hoang hàng thập kỉ nay. 
Bảo tàng Martello,Key West,FloridaNgười dân ở đây cho rằng có một bác sĩ giải phẫu bị tâm thần từng sống ở đây. Ông ta giam mình trong căn nhà và hì hục cưa con búp bê ra thành nhiều phần. Người ta không biết vị bác sĩ này chết từ khi nào chỉ thấy đêm đêm tiếng cưa, cắt vọng ra từ căn nhà.
Bảo tàng Martello tại đảo Key West của thành phố Florida
Bảo tàng Martello tại đảo Key West của thành phố Florida là nơi lưu giữ Robert, búp bê ám nổi tiếng nhất thế giới. Nhiều khách tham quan nói rằng con búp bê sẽ nguyền rủa bất cứ ai chụp ảnh nó mà không xin phép. Họ còn nghe thấy những tiếng cười lạnh lẽo của nó vang lên mỗi đêm.
Rober vốn là con búp bê thuộc quyền sở hữu của họa sĩ Robert Eugene Otto khi ông còn nhỏ vào những năm đầu thế kỷ 20. Otto quấn quýt với con búp bê Robert không rời. Tuy nhiên, cuộc sống của cậu bé bị đảo lộn một tháng sau đó bởi những lần con búp bê dọa dẫm, làm xáo trộn đồ đạc trong nhà và đánh thức cậu bé vào nửa đêm. Hàng xóm cũng thuật lại rằng họ nhìn thấy con búp bê di chuyển từ cửa sổ này đến cửa sổ khác khi gia đình Otto đi vắng. Các thành viên trong gia đình cũng nghe thấy tiếng cười khanh khách lạnh lẽo phát ra từ món đồ chơi này.
Nhung noi...
Bệnh viện Athens Lunatic Asylum.
Nổi tiếng nhất là chuyện về Margaret, một bệnh nhân câm điếc, đã trốn khỏi phòng điều trị và chết sau khi mắc kẹt tại khu cấm. Người ta tìm thấy xác của Margaret nhiều tuần sau đó. Ngày nay, du khách tới thăm Athens Lunatic Asylum vẫn có thể nhìn thấy những vệt máu của cô gái vương khắp nơi.
Nhà hát Dock Street
Người ta xây dựng nhà hát Dock Street vào năm 1890. Nơi đây được cho là “nhà” của hai linh hồn: Nettie, một gái điếm bị giết gần nhà hát và diễn viên Junius Brutus Booth, cha của kẻ đã ám sát Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln. Nhiều nhân viên và diễn viên tại Dock Street tuyên bố rằng họ đã trông thấy hai "linh hồn" thường lang thang tại khu vực hậu trường của nhà hát.
Nghĩa trang Bachelor’s Grove ở thành phố Chicago, bang Illinois 
Bachelor’s Grove ở thành phố Chicago, bang Illinois, là một trong số những nghĩa trang bị ám nổi tiếng nhất trên đất Mỹ. Người ta đồn rằng, nhiều bia mộ trong nghĩa trang thường tự ý di chuyển và linh hồn của người chết thường quẩn quanh trong khu vực vào ban đêm. Nổi tiếng nhất là "hồn ma" của một phụ nữ trẻ mặc váy trắng, bồng một đứa bé trên tay.
Biệt thự The Haught, Michigan
Năm 1941, the Haught Mansion từng là nhà chứa – nơi các quý ông lắm tiền nhiều của thường ghé qua để vui vẻ. Nhiều năm sau, khi căn nhà bị bỏ hoang người ta tìm thấy hàng chục xác chết trong tầng hầm của căn biệt thự.
Điều đáng sợ nhất là tất cả các xác chết đều được đánh dấu một vòng tròn kì lạ trên ngực và lưng. Kể từ đó trở đi, không ai dám lại gần căn biệt thự này. Mỗi đêm người ta còn nghe thấy tiếng cười, tiếng nhạc như trong một buổi tiệc vọng ra từ căn nhà, theo sau đó là tiếng thét kinh hoàng.
Theo Phương Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)