Những loại cây phong thủy chỉ cần nước là sống, giúp tích tài tụ lộc

Dưới đây là những loại cây phong thủy chỉ cần nước là sống, giúp tích tài tụ lộc, xua đuổi vận đen chướng khí. Hãy cùng khám phá nhé!

Cây trầu bà

Nhung loai cay phong thuy chi can nuoc la song, giup tich tai tu loc

Cây trầu bà thuộc dạng leo, không ưa sáng, thích hợp trồng chăm phòng tắm. Chỉ với một vài giỏ trầu bà treo trong phòng tắm sẽ không hề tốn diện tích, thậm chí còn khiến phòng tắm nhà bạn trở nên xanh mát hơn. Ngoài ra, bạn có thể trồng trầu bà ở phòng làm việc, phòng khách để tạo không khí trang trọng, thoáng mát, mang đến nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc. Ngoài ra, bạn nên thỉnh thoảng cho trầu bà tắm nắng để cây sinh trưởng tốt. 

Cây kim ngân

Nhung loai cay phong thuy chi can nuoc la song, giup tich tai tu loc-Hinh-2

Theo phong thủy, kim ngân là một loài cây vô cùng vượng khí, mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp, và tài lộc dồi dào cho gia chủ. Kim ngân có khả năng thích nghi cao trong nhiều môi trường, tượng trưng cho nghị lực phi thường và ý chí bất khuất của con người. Thế nên, bạn có thể trồng kim ngân trong chậu đất, hoặc cũng có thể trồng trong nước. 

Cây phát tài

Nhung loai cay phong thuy chi can nuoc la song, giup tich tai tu loc-Hinh-3

Cây phát tài là loại cây có sức sống dồi dào, dẫu trong môi trường khắc nghiệt nhất, chúng vẫn có thể tự sinh tồn. Thậm chí, cây có thể được trồng trong nước, luôn giữ được dáng thân thẳng, không bị rủ hay cong, tượng trưng cho khí chât hiên ngang, bất khuất của con người. Theo phong thủy, phát tài là một loài cây vượng khí, mang lại ý nghĩa may mắn, bình yên, tài lộc dồi dào.

Cây thường xuân

Nhung loai cay phong thuy chi can nuoc la song, giup tich tai tu loc-Hinh-4

Theo khoa học, cây thường xuân có thể hấp thu benzen, carbon monoxide, formaldehyde và trichloroethylene, loại bỏ một số chất gây dị ứng, khó thở ví dụ như nấm mốc. Về phương diện tài lộc, thường xuân giúp mang lại may mắn, xua đuổi những điều xui xẻo cản trở sự nghiệp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Xuân Quỳnh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)