Nhìn ngón trỏ để biết ngay số giàu - nghèo

Theo các nhà nhân tướng học, xem tướng tay có thể đoán được tính cách cũng như cuộc sống của một người.

Chiều dài của ngón trỏ

Ngón tay có các đốt bằng nhau, đàu ngón tròn trịa và đầy đặn là tướng của người thường nghĩ về mọi thứ xung quanh. Họ có tham vọng và quyết tâm để đạt được mục đích của mình. Nếu tiếp tục phát huy sự chăm chỉ, nỗ lực sẽ gặt hái được kết quả xứng đáng.

Người có ngón tay trỏ mà phần trên khá dài là dấu hiệu của sự siêng năng, nhiệt huyết với công việc. Người này biết cách làm thế nào để hoàn thành công việc một cách xuất sắc và luôn tự hào về những gì mình đạt được.

Nhin ngon tro de biet ngay so giau - ngheo

Ngón trỏ chuẩn có chiều dài các đốt bằng nhau.

Hình dáng của ngón trỏ

Người có ngón trỏ to béo là khả năng làm lãnh đạo. Một khi ở trong nhóm, họ sẽ luôn là người nổi bật và dẫn dắt những thành viên còn lại.

Người sở hữu ngón trỏ thon nhỏ có bản tính lương thiện, sống nội tâm và biết cách giao tiếp với người khác.

Nếu ngón trỏ hơi nghiêm, đó là dấu hiệu của người sáng tạo, giàu cảm xúc. Trong đầu họ luôn có một rổ ý tưởng. Mọi thứ sẽ không dừng lại ở đó nếu họ biết cách hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Nhin ngon tro de biet ngay so giau - ngheo-Hinh-2

Ngón trỏ mập mạp, to béo.

Chiều dài của ngón trỏ so với ngón tay đeo nhẫn

Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Đây là người cương quyết và kiên trì. Một khi đã quyết định làm gì sẽ làm cho đến nơi đến chốn. Người này thường sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó nhưng khi lớn lên nhờ sự quyết tâm họ sẽ sớm vượt quả trở ngại để gây dựng sự nghiệp thành công và có cuộc sống ấm no.

Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn

Người này có tính cách yếu đuối, thiếu quyết đoán. Trước khi làm gì họ luôn chần chừ, do dự. Họ thích sự ổn định, ngại mạo hiểm và không ham phú quý, xa hoa. Sau những nổ lực thời trẻ, người này cũng sẽ được hưởng cuộc sống yên bình lúc về già.

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau

Người này có tính cách tốt bụng, độ lượng và hào phóng nên đi đâu cũng có bạn tốt. Khi gặp khó khăn, họ sẽ được quý nhân giúp đỡ. Về già, người này nếu không quá giàu thì cũng có cuộc sống no đủ, không cần suy nghĩ chuyện tiền bạc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)