Nhà có 5 thứ này bảo sao làm quần quật vẫn thấy nghèo khổ

Nếu trong nhà bạn có những điều này hãy tìm cách khắc phục kẻo tán lộc, cuộc sống không bao giờ bình yên.

Để vòi nước rò rỉ

Trong phòng thủy thì nước chính là tượng trưng của tiền bạc, là điều kích thích tài lộc trong nhà. Chính vì vậy, nếu trong nhà bạn có vòi nước bì rò rỉ thì bạn hãy nhanh chóng sửa chữa nó đi nhé.

Theo quan niệm trong dân gian cho rằng, việc để hệ thống ống nước rò rỉ mà không sửa chữa ngay, đồng nghĩa với việc năng lực tài chính, sức khỏe của gia chủ dễ bị suy yếu. Khi bạn để vòi nước rò rỉ khiến cho cho bạn thật thoát tiền bạc.

Để bếp thẳng cửa chính

Nếu bận đặt bếp trong nhà, thì bạn không nên đặt bếp thẳng của chính sẽ khiến tán lộc cho bạn trong nhà, việc làm ăn thì không tốt cho việc kinh doanh, sức khỏe của bạn. Thêm vào đó, bếp còn là mệnh hỏa nếu đặt thẳng cửa chính sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng căng thẳng mệt mỏi.

Nha co 5 thu nay bao sao lam quan quat van thay ngheo kho
Không thiết kế bếp thẳng cửa chính

Treo gương thẳng cửa chính

Gương soi là đồ vật không thể thiếu với mọi nhà, nhất là đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, khi bạn treo gương thẳng cửa chính là một điều đại kỵ trong phong thủy nhà ở bởi nó dễ gây phát tán tiền bạc, khiến cho công việc làm ăn của bạn gặp nhiều rắc rối.

Ngoài ra, khi bạn đặt gương thẳng cửa cũng sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng giật mình hốt hoảng khi vào buổi tối. Vì vậy, bạn đừng bao giờ đặt giương thẳng cửa chính.

Két sắt đặt ở vị trí tùy tiện

 Két sắt là nơi cất giữ tiền bạc, nhất định phải đặt ở cát vị, phù hợp với trạch nhà và vận mệnh của gia chủ thì sẽ phát tài, phát lộc, bằng không sai phương sai hướng thì chỉ có tiêu tán của cải. Vị trí đặt két sắt tốt nhất là ở tài vị của ngôi nhà, nghênh đón Thần tài giúp sức để tài lộc suôn sẻ, viên mãn.

Nha co 5 thu nay bao sao lam quan quat van thay ngheo kho-Hinh-2
Không thiết kế giường ngủ dưới xà ngang

Kê giường ngủ dưới xà ngang

Khi bạn kê giường ngủ nên tránh vị trí có xà ngang bởi nếu phạm phải đại kỵ này chúng sẽ khiến cho cuộc sống của gia đình bạn khó lòng hanh thông thuận lợi như mong muốn. Đồng thời xà ngàng đè lên giường khiến cho tình cảm vợ chồng dễ bị lục đục, nảy sinh cãi vã không tốt cho phong thủy

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)