Loại cây phong thủy mà tuổi Hợi nên trồng trong nhà để thu hút tài lộc

Mời bạn cùng tham khảo những loại cây phong thủy hợp tuổi Hợi mang lại tài lộc cho không gian sống, giúp vận khí hanh thông.

Tuổi Hợi hợp cây gì và hoa gì?

Trong 12 con giáp thì tuổi Hợi có được vận mệnh tốt và cuộc sống sung sướng nhàn nhã nhất. Nhưng bởi bản tính phung phí không có kế hoạch và mục tiêu đã khiến cho người tuổi Hợi bị eo hẹp tài chính.

Cũng chính bởi vì những lý do đó người tuổi này nên sở hữu cho mình một cây phong thủy cho tuổi Hợi để trong nhà hay một cây để bàn hợp với tuổi Hợi giúp mang đến may mắn, tài lộc, giúp bạn tiêu tiền hợp lý nhất.

Theo các chuyên gia phong thủy, cây phong thủy tuổi Hợi nên trồng giúp gia tăng tài vận và vận may cho người tuổi này là cây nhất mạt hương. Đây là loại cây vượng tài mang ý nghĩa của sự tài lộc, bình an và cân bằng chi tiêu tài chính cho gia chủ.

Ngoài ra, cây nhất mạt hương còn nhiều ý nghĩa khác như sau:

  • Trong tình yêu, cây nhất mạng hương mang ý nghĩa của một tình yêu son sắc và vĩnh cửu.
  • Trong tình bạn, loài cây sen đá lá thơm này thể hiện một tình bạn bền vững, thủy chung và trung thành nhất không vụ lợi.
  • Trong gia đình và người thân, cây cảnh phong thủy này nói đến ý nghĩa mong muốn người đó luôn hạnh phúc và gặp được tài lộc, may mắn trong cuộc sống.
  • Loai cay phong thuy ma tuoi Hoi nen trong trong nha de thu hut tai loc

Chính vì vậy, cây nhất mạt hương là một loại cây hợp tuổi Hợi, nó sẽ mang đến cho gia chủ tiền tài, giúp thu hút tài lộc, vượng khí vào nhà. Bên cạnh đó, loài cây này còn phóng tránh những mất mát về tiền bạc, mang đến vận may và giúp gia chủ nắm bắt được thời cơ cho sự nghiệp thăng tiến.

Từ những phân tích trên, gia chủ tuổi Hợi chần chừ gì mà không đặt ngay cho mình một chậu cây nhất mạt hương để trong không gian nhà ở hoặc văn phòng, bàn làm việc sẽ giúp gia chủ tuổi này thu hút được tài lộc vào nhà, phóng tránh những mất mát về tiền bạc, mang đến cơ hội và vận may, sự nghiệp phát triển cho gia chủ.

Tuổi Tân Hợi (1971) - Mệnh Kim

Tuổi Hợi mệnh Kim là những người sống độc lập, có ý chí kiên định và vững vàng. Một khi đã quyết định điều gì, không ai có thể thay đổi quan điểm và kế hoạch của họ. Nếu gặp phải khó khăn, tuổi hợi mệnh Kim sẽ tự mình giải quyết, đối mặt với gian nan, thử thách.

Họ không trông cậy cũng không ỷ lại vào bất kì ai. Trừ khi khó khăn vượt quá tầm kiểm soát, họ không thể tự mình vượt qua được. Lúc ấy tuổi Tân Hợi mới tìm đến sự giúp đỡ của những người thân cận.

Trong một số trường hợp, tuổi Tân Hợi đạt được nhiều thành công nhờ vào sự quyết đoán, tự tin của mình. Nhưng trong một số trường hợp khác, họ lại bị đánh giá là những con người bảo thủ, cố chấp.

Chính vì những lý do này, làm tuổi Tân Hợi khó khăn và gặp nhiều vất vả trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Do đó, những yếu tố phong thủy rất cần thiết để giúp những người tuổi Tân Hợi khắc phục vấn đề này, đặc biệt là cây cảnh phong thủy

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim, do đó nên chọn những loại cây hợp mệnh kim có màu trắng hoặc màu vàng để mang lại nhiều năng lượng tốt đẹp trong cuộc sống và công việc. Một số cây phong thủy cho người tuổi Tân Hợi: cây lưỡi hổ, cây lưỡi mèo, cây bạch mã hoàng tử, cây trầu bà cẩm thạch, cây huy hoàng...

Tuổi Đinh Hợi (1947) - Mệnh Thổ

Người tuổi Đinh Hợi có tính nguyên tắc, lập trường rất cao, họ sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ, nhiều khi ta thấy họ bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp.

Tuy nhiên vạn nhân vạn tính, vì mỗi người là một tiểu vũ trụ. Tính lập trường, nguyên tắc, khuôn phép, mực thước có thể giúp họ là những người bảo vệ quy tắc, quản lý, duy trì thành quả mà không ai tốt bằng. Tuy nhiên đôi khi nó lại trở nên cứng nhắc và bảo thủ trong mắt người khác, gây ảnh hưởng xấu trong quá trình thăng tiến của họ.

Cách đơn giản nhất cho người tuổi Đinh Hợi là trồng những cây xanh phong thủy trong nhà và nơi làm việc để có thể nhận được nguồn năng lượng tốt hơn, thoải mái hơn, mở lòng hơn trong cuộc sống

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 thuộc mệnh thổ, do đó, nên trồng những cây có màu đỏ, màu hồng, màu vàng, màu cam. Những cây phong thủy tuổi Đinh Hợi nên trồng là: cây hồng môn, cây bao thanh thiên, cây trầu bà thái vàng, cây cau nhật...

Tuổi Kỷ Hợi (1959) - Mệnh Mộc

Người tuổi Kỷ Hợi tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần nhưng nhiều khi yếu đuối, nhu nhược, thiếu đi cá tính và màu sắc của bản thân. Đứng trước áp lực của công việc và cuộc sống nhiều khi họ xử lý không thấu đáo, thường đau đầu, mất ngủ hoặc có biểu hiện bất lực buông xuôi trước thử thách.

Để hướng tới thành công họ cần tôi rèn nghị lực, ý chí nhiều hơn nữa. Những lúc gặp khó khăn so với các anh em trong họ Mộc họ cần động viên, an ủi, chia sẻ, cảm thông, khích lệ rất nhiều.

Do vậy, họ cần những yếu tố phong thủy trong cuộc sống giúp họ tích cực, và mang nhiều năng lượng cũng như sức sống hơn là một điều cần thiết, cách đơn giản nhất là trồng cây phong thủy.

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc mệnh mộc, do đó, nên trồng những cây có màu xanh lá, màu vàng, màu cam. Những cây phong thủy tuổi Kỷ Hợi nên trồng là: cây bàng Singapore, cây kim ngân, cây trầu bà thái, cây cau nhật...

Tuổi Qúy Hợi (1983) - Mệnh Thủy

Những người tuổi Quý Hợi thích làm những việc có quy mô, tầm vóc, những việc mang tính chất tủn mủn, nhỏ lẻ thường không làm họ để tâm. Trong kinh doanh họ rất bạo tay, chịu chi, đầu tư lớn. Tuổi Quý Hợi có chí lớn, thường nuôi dưỡng những mơ ước cao xa, hơn người.

Người tuổi Quý Hợi thích cuộc sống tự do và luôn hướng tới tự do. Thường ngày họ không ưa sự chật hẹp, giới hạn, bó buộc. Họ luôn đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới cuộc sống và công việc. Họ cũng thích chủ nghĩa xê dịch, đổi chỗ ở hoặc tổ chức những chuyến đi chơi xa nhà, đi du lịch, dã ngoại…

Loai cay phong thuy ma tuoi Hoi nen trong trong nha de thu hut tai loc-Hinh-2

Tuy nhiên, người tuổi Quý Hợi thường đào hoa, dễ bị tình cảm chi phối công danh, sự nghiệp. Bề ngoài vẻ mặt lạnh lùng nhưng ẩn sâu trong lòng sóng tình trội dậy. Điều này khiến họ càng nghĩ càng rối.

Do vậy, những người tuổi Qúy Hợi nên trồng những chậu cây phong thủy trong nhà giúp cho họ tĩnh tâm và thông thái hơn trong các quyết định trong cuộc sống.

Tuổi Ất Hợi (1995) - Mệnh Hỏa

Giống như mọi người mệnh Hỏa khác, những người tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa là người nhiệt tình, sôi nổi, trong mọi việc họ thường rất hăng say, tích cực. Nếu bạn muốn cùng họ tham gia vào việc gì đó, chỉ cần bạn gợi ý, chắc chắn họ sẽ không bao giờ từ chối và làm bạn thất vọng.

Nhiệt tình sôi nổi nên cuộc sống u buồn, tẻ nhạt, tự kỷ luôn khiến họ khó chịu. Người tuổi Ất Hợi tác phong trong mọi việc đều lanh lợi, hoạt bát và có tốc độ hoàn thành nhanh. Mọi cử chỉ, lời nói, tư duy, hoạt động của họ đều mau lẹ như những phản xạ vô điều kiện trong sinh học.

Tuy nhiên, tuổi Ất Hợi nóng tính, giàu cảm xúc, dể rung động, đa cảm. Thường khi họ nổi giận, phản ứng thường mạnh mẽ, khó kiềm chế, họ đỏ bừng mặt, nói lớn tiếng, gân cổ và mạch máu trên mặt đều hiện rõ. Điều này gây ảnh hưởng nhiều trong các mối quan hệ, làm người tuổi Ất hợi khó tiến xa và nhanh trên con đường công danh của mình.

Do đó, việc trồng những cây cảnh phong thủy trong nhà sẽ giúp bạn có được những suy nghĩ tích cực, tâm hồn dịu mát và thanh tịnh hơn rất nhiều.

Người Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, do vậy, nên trồng những cây hợp mệnh hỏa có màu hoặc hoa của cây màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng. Những cây phong thủy người Ất Hợi sinh năm 1995 nên trồng là: cây hồng môn, cây kim tiền, cây trạng nguyên, cây trầu bà đế vương đỏ,...

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Theo Mộc/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)