Kỳ lạ đồ đạc trong nhà tự bốc cháy ở Long An

Hết ngay này qua ngày khác, lần lượt các đồ dùng trong nhà như quần áo, quạt điện, ghế nhựa, giày dép, nón bảo hiểm… cứ tự bốc cháy trước mắt chủ nhà và bà con hàng xóm.

Ky la do dac trong nha tu boc chay o Long An
Chiếc quạt điện tự bốc cháy. Ảnh: Lê Đức. 
Theo thông tin chính thức từ UBND huyện Thủ Thừa, gần đây, hiện tượng đồ đạc liên tục tự cháy đã xảy ra trong nhà của một hộ dân ở ấp Rạch Đào, thị trấn Thủ Thừa. Công an huyện, Phòng TNMT huyện đang phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Long An) tiến hành khảo sát, khám nghiệm hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân.
Bà Nguyễn Thị Lượng (62 tuổi, chủ ngôi nhà có đồ đạc bốc cháy) cho biết, khoảng một tuần qua, trong nhà bà liên tục xuất hiện hiện tượng lạ lùng là đồ đạc tự dưng bốc cháy. Quần áo, bàn ghế, giày dép, mũ bảo hiểm, đến đồ điện gia dụng… cứ nối nhau bốc cháy mà không có ai đốt hay từ một nguồn lửa nào. Thậm chí, một vật không dễ cháy như chiếc ghế bằng vật liệu nhựa cũng tự nhiên phát hỏa rồi bốc cháy.
Bà Lượng cho hay, trước đây chưa từng có hiện tượng tương tự trong nhà bà.
Nhiều người dân hiếu kỳ đã đến theo dõi chuyện đồ đạc tự bốc cháy và đã xuất hiện nhiều lời đồn đoán theo hướng mê tín dị đoan.
Theo Kỳ Quan/Lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)