Đầu năm Canh Tý: Thấy có dấu hiệu này là thần Tài “xông đất”

Theo phong thuỷ, đây chính là những dấu hiệu may mắn đầu năm hiếm gặp báo trước thần Tài đang "xông đất" nhà bạn.

Gặp mưa bóng mây
Người ta cho rằng, sự xuất hiện đồng thời của mặt trời và mưa là một dấu hiệu thực sự rất tốt. Đó là khi nó cho bạn thấy cầu vồng trên bầu trời. Dấu hiệu này cho thấy rằng mọi thứ bạn đang làm sẽ được thành công. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của quý nhân. Nếu bạn sinh con vào ngày cũng vậy, thì đó là một dấu hiệu của một cuộc sống tuyệt vời. Và nếu như bạn kết hôn trong ngày này thì bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống rất tốt lành.
Khi tay bạn thấy “rộn ràng”
Dau nam Canh Ty: Thay co dau hieu nay la than Tai “xong dat”
Theo phong thuỷ, đây chính là những dấu hiệu may mắn đầu năm hiếm gặp báo trước thần Tài đang "xông đất" nhà bạn. 
Đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng tiền bạc sắp đến với các bạn! Theo quan niệm chung, khi bàn tay trái bạn rung lên rộn ràng thì bạn có thể sắp trúng vé số hay có tiền bất minh. Bàn tay phải rung lên thì bạn sẽ có tiền mà do bạn làm ra. Và ngược lại, nếu lòng bàn tay phải của bạn bị ngứa thì bạn sắp phải chi tiêu khá lớn. Và nếu lòng bàn tay trái của bạn bắt đầu ngứa, thì bạn sắp có niềm vui lớn hay có "lộc trời cho".
Có chó lạc vào nhà
Theo phong thủy, loài chó tượng trưng cho sự vượng tài, đặc biệt là khi có chó lạ vào nhà nhất định không chịu rời đi chính là điềm báo bạn sắp gặp may mắn, tiền bạc chảy vào như nước, sự nghiệp hanh thông phất lên như diều gặp gió. Đừng bao giờ cố đuổi chó đi nhé!
Có dơi làm tổ trong nhà
Nhiều người cho rằng dơi là điềm gở mang đến chuyện chẳng lành nhưng theo quan niệm của người xưa, loài vật này mang đến sự giàu có, thịnh vượng. Cảm nhận của dơi rất nhạy bén, chúng có thể “ngửi” ra những nơi có vận khí tốt lành. Vì thế, khi có dơi làm tổ trong nhà thì chứng tỏ bạn sắp được đón nhận rất nhiều vận may về chuyện tiền bạc.
Tìm tên trên mạng nhện
Đây được cho là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có gặp may mắn mãi mãi. Tất cả các kế hoạch của bạn sẽ phát triển và có kết quả tốt và bất cứ điều gì trở ngại có thể được ngăn chặn các dự án của bạn sẽ được hóa giải. Cũng giống như nhện, bạn sẽ thu hút thức ăn và tiền bạc mà không cần cố gắng ! Điều này thực sự xảy ra thường hơn bạn nhận ra.
(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)
Theo Mộc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)